Diện Phúc - Dụng Cụ Diện Chẩn chính hãng - Khóa Học Diện Chẩn - Diện Chẩn Hải Phòng -  Trung tâm CSSK và làm đẹp tự nhiên Diện Phúc 121 Hoàng Thế Thiện, Hải An, Hải Phòng

Diện Phúc - Dụng Cụ Diện Chẩn chính hãng - Khóa Học Diện Chẩn - Diện Chẩn Hải Phòng -  Trung tâm CSSK và làm đẹp tự nhiên Diện Phúc Số 23, Lô 8, Thế Lữ, Hồng Bàng, Hải Phòng

Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp
Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp
Trang chủ » Cẩm nang

Diện Chẩn Hải Phòng uy tín

Diện chẩn

DIỆN PHÚC - TRUNG TÂM ĐÀO TẠO DIỆN CHẨN HẢI PHÒNG 

Thân chào Quý Khách hàng, Quý Học viên!

Lời đầu tiên, thay mặt trung tâm Diện Phúc xin gửi lời cám ơn chân thành và sâu sắc nhất đến quý khách hàng, quý học viên đã tin tưởng sử dụng dịch vụ, cũng như tham gia các khoá học của chúng tôi. Sự tin tưởng của quý vị đã góp phần rất lớn quyết định sự phát triển và thành công của trung tâm trong thời gian qua.

Với gần 5 năm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tự nhiên, nghiên cứu, ứng dụng phương pháp Diện Chẩn ĐKLP do GS. TSKH Bùi Quốc Châu phát minh. Tôi cùng đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm tự hào mang đến quý vị những quy trình chăm sóc sức khỏe tự nhiên, an toàn, hiệu quả cao. Những khoá học bổ ích, có tính ứng dụng cao, giúp các học viên chủ động ngay sau khi học và giúp đỡ những người xung quanh.

Chúng tôi luôn luôn cam kết chất lượng tốt nhất cho từng khách hàng, từng học viên đến với Diện Phúc. Sau khoá học nếu học viên không ứng dụng được để chăm sóc sức khoẻ thì sẽ hoàn 100% học phí. Đồng thời chúng tôi cũng không ngừng trau dồi, cập nhật kiến thức, nâng cao chuyên môn để có chất lượng tốt hơn nữa phục vụ cho quý khách hàng, quý học viên gần xa.

“Sức khoẻ của người là hạnh phúc của ta” - câu tâm ngôn Bùi Quốc Châu là kim chỉ nam để chúng tôi làm việc. Khi khách hàng khoẻ mạnh thì chúng tôi thấy thật hạnh phúc, thật ý nghĩa. Và để có thể chăm sóc khách hàng tốt nhất, đào tạo tối ưu nhất thì chúng tôi có 2 cơ sở chính thức tại Hải Phòng với không gian gần gũi, trang thiết bị đầy đủ, đạt chuẩn.

Với nhiều năm hoạt động, nghiên cứu và ứng dụng Diện Chẩn, trung tâm Diện Phúc đã đón trên 100.000 lượt khách, khai giảng rất nhiều khoá đào tạo Diện Chẩn.

Cho đến nay chúng tôi đã đưa ra được các quy trình chăm sóc hiệu quả tối ưu cho các chứng bệnh. Cũng như các khoá học dễ hiểu, dễ thực hành cho học viên. Ngay sau khi học xong học viên có thể tự tin chăm sóc sức khoẻ cho mình và người thân, bạn bè.
Kính tri ân GS. TSKH Bùi Quốc Châu đã phát mình ra Diện Chẩn ĐKLP. Kính chúc Thầy và gia đinh luôn mạnh khoẻ, bình an!

KHÓA HỌC DIỆN CHẨN

Diện Phúc xin gửi lời cám ơn chân thành và sâu sắc nhất đến quý khách hàng, quý học viên đã tin tưởng sử dụng dịch vụ, cũng như tham gia các khoá học của chúng tôi. Sự tin tưởng của quý vị đã góp phần rất lớn quyết định sự phát triển và thành công của trung tâm trong thời gian qua.

Diện Chẩn căn bản - Chăm sóc sức khỏe chủ động
Diện Chẩn Detox
Tự xử lý một chứng bệnh
Diện Chẩn thực hành - Cầm tay chỉ việc
Diên Chẩn chuyên sâu - Bí quyết xử lý gốc bệnh
Nâng cao quy trình chăm sóc khách hàng tại Spa chuyên nghiệp

Loading