Diện Phúc - Dụng Cụ Diện Chẩn chính hãng - Khóa Học Diện Chẩn - Diện Chẩn Hải Phòng -  Trung tâm CSSK và làm đẹp tự nhiên Diện Phúc 121 Hoàng Thế Thiện, Hải An, Hải Phòng

Diện Phúc - Dụng Cụ Diện Chẩn chính hãng - Khóa Học Diện Chẩn - Diện Chẩn Hải Phòng -  Trung tâm CSSK và làm đẹp tự nhiên Diện Phúc Số 23, Lô 8, Thế Lữ, Hồng Bàng, Hải Phòng

Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp
Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp
Tự xử lý một chứng bệnh

Khóa học online

Tự xử lý một chứng bệnh

Hoàng Thị Phương Thảo

Trang chủ » Khóa học
  • Thông tin
  • Giảng viên
  • Chương trình
  • Đánh giá
  • Vote

Tự xử lý một chứng bệnh

Tự xử lý một chứng bệnh

Học online Khóa học online

Diện ChẩnĐang cập nhật

THÔNG TIN KHÓA HỌC

Chắc hẳn trong mỗi chúng ta khi đến độ tuổi ngoài 30 ít nhiều sẽ gặp phải 1 dấu hiệu không tốt của sức khỏe. 

Đó là điều hiển nhiên theo quy luật tự nhiên các bạn ạ! Cơ thể chúng ta là một cơ thể sống: Sinh ra, sinh trưởng và phát triển rồi sẽ lão hóa, già rồi mất đi. Các chứng bệnh tỷ lệ thuận với tuổi tác, tuổi càng tăng lên thì sẽ xuất hiện thêm nhiều chứng bệnh.

Các bệnh thường gặp: đau cổ vai gáy, đau lưng, đau đầu, hoa mắt chóng mặt, huyết áp cao, tê bì tay chân, lạnh chân… Nguyên nhân gốc là do cột sống của chúng ta lão hóa, thoái hóa. Cụ thể và dễ hiểu hơn  là do khí huyết không được lưu thông tốt ở cột sống. 

Vậy cần xử lý các chứng bệnh trên thì ta cần giải quyết các tắc nghẽn ở các vị trí tương ứng trên lưng gây ra khí huyết không lưu thông. 

Cũng như tác động đưa khí huyết về nơi đó để khôi phục và nuôi dưỡng. Khắc phục cho khu vực đó tình trạng bị lão hóa, thoái hóa. Rồi làm chậm, làm giảm quá trình thoái hóa. 

Còn nhiều chứng bệnh khác cũng sẽ có nguyên nhân gốc khác và mỗi chứng sẽ có giải pháp tối ưu giải quyết tối ưu.

Ví dụ như đáng lẽ trước đây sau cứ mỗi năm chứng bệnh của chúng ta có biểu hiện nặng lên rõ rệt thì sau khi biết tự xử lý chứng bệnh bằng những kiến thức trong khóa học. Chứng bệnh sẽ cải thiện và 3 năm mới thấy có biểu hiện suy giảm đôi chút chứ không giảm đi sau 1 năm.

Bạn hãy tưởng tượng nếu điều đó xảy ra với sức khỏe của mình thì rất tuyệt vời phải không?

Và một nguyên nhân nữa dẫn đến tình trạng cơ thể bị bệnh là do thói quen sinh hoạt ăn uống sai lầm. Có những thói quen mà chính bạn cũng không biết nó không tốt như uống nước cam, chanh, dừa thường xuyên,...

Đọc đến đây bạn đã có cái nhìn tổng quan, rõ nét hơn về cơ thể của mình và chứng bệnh của mình rồi. 

Các bạn chắc hẳn cũng muốn tìm hiểu về cách xử lý chứng bệnh nhưng sẽ thấy chưa thật sự tự tin để bắt đầu. Rồi công việc, cuộc sống còn đang rất bận, đi làm cả ngày cố gắng hoàn thành chỉ tiêu, tối về chăm con, chăm gia đình… 

Xin chia sẻ với các bạn càng như vậy chúng ta càng cần nhanh chóng có giải pháp cho sức khỏe của mình. Vì nếu chúng ta cứ mải quay cuồng trong cuộc sống mà không biết chăm sóc cơ thể. “Nó” là phương tiện để chúng ta thực hiện được tất cả những điều trên. Nếu một ngày “nó” bỗng dưng quá tải và không “chạy” nữa thì tất cả sẽ trở nên vô nghĩa phải không bạn. 

Chúng tôi thấu hiểu và chia sẻ với các bạn! Muốn giúp đỡ các bạn có một cơ thể khỏe mạnh, xử lý được chứng bệnh cấp bách của mình mà không mất quá nhiều thời gian nên chúng tôi đưa ra khóa học “Tự xử lý một chứng bệnh” 

Khóa học ứng dụng phương pháp Diện Chẩn ĐKLP, là một phương pháp chăm sóc sức khỏe và xử lý chứng bệnh hoàn toàn tự nhiên. Kích hoạt cơ chế tự điều chỉnh, tự chữa lành của cơ thể một cách mạnh mẽ nhất, tối ưu nhất để xử lý các chứng bệnh của bạn.

GIẢNG VIÊN

Hoàng Thị Phương Thảo

Hoàng Thị Phương Thảo

- Giám đốc hệ thống Trung tâm CSSK và Làm đẹp tự nhiên Diện Phúc

- Là một chuyên gia, giảng viên lâu năm nghiên cứu ứng dụng Diện Chẩn thành công thông qua các hoạt động chăm sóc 100.000 lượt khách thực tế, cũng như liên tục đào tạo các khoá Diện Chẩn trực tiếp và online tại Diện Phúc.

- Tổ chức nhiều chương trình miễn phí chia sẻ Diện Chẩn tới cộng đồng. Giúp cho hàng ngàn người biết đến Diện Chẩn cũng như đã biết chủ động chăm sóc sức khoẻ cho mình một cách hiệu quả.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

ĐÁNH GIÁ CỦA HỌC VIÊN

  • Chưa có đánh giá

ĐỂ LẠI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá

Tự xử lý một chứng bệnh

Tự xử lý một chứng bệnh

Hoàng Thị Phương Thảo

Giá : 1.000.000 đ

Giá : 800.000 đ

Bài giảng Khóa học online Diện ChẩnĐang cập nhật

Đăng ký học

Đăng ký học

Loading