Diện Phúc - Dụng Cụ Diện Chẩn chính hãng - Khóa Học Diện Chẩn - Diện Chẩn Hải Phòng -  Trung tâm CSSK và làm đẹp tự nhiên Diện Phúc 121 Hoàng Thế Thiện, Hải An, Hải Phòng

Diện Phúc - Dụng Cụ Diện Chẩn chính hãng - Khóa Học Diện Chẩn - Diện Chẩn Hải Phòng -  Trung tâm CSSK và làm đẹp tự nhiên Diện Phúc Số 23, Lô 8, Thế Lữ, Hồng Bàng, Hải Phòng

Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp
Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp
Diên Chẩn chuyên sâu - Bí quyết xử lý gốc bệnh

Khóa học online

Diên Chẩn chuyên sâu - Bí quyết xử lý gốc bệnh

Hoàng Thị Phương Thảo

Trang chủ » Khóa học
  • Thông tin
  • Giảng viên
  • Quà tặng
  • Ưu đãi
  • Chương trình
  • Đánh giá
  • Vote

Diên Chẩn chuyên sâu - Bí quyết xử lý gốc bệnh

Diên Chẩn chuyên sâu - Bí quyết xử lý gốc bệnh

Học online Khóa học online

Diện ChẩnĐang cập nhật

THÔNG TIN KHÓA HỌC

Gốc bệnh là gì? Nói dễ hiểu thì gốc là gốc cây là gốc rễ. Gốc sẽ sinh ra thân, cành lá. Gốc có tốt thì cây mới tốt và hoa trái mới ngon phải không bạn! 

Cơ thể của chúng ta cũng vậy để có một sức khỏe tốt thì cũng cần có 1 gốc rễ mạnh khỏe. Nếu cơ thể bị bệnh nghĩa là gốc không khỏe. Chúng ta xử lý bệnh chỉ tập trung đến triệu chứng mà không tìm hiểu ra nguyên nhân gốc rễ thì sẽ không giải quyết được triệt để. 

Ví dụ bệnh nội tiết tố suy giảm dẫn đến khó có con hoặc vô sinh thứ phát. 

Khi xử lý chứng bệnh ta tập trung dùng các giải pháp, phác đồ làm tăng cường nội tiết tố… Giải pháp đó cũng tốt và sẽ đạt kết quả nhưng sẽ không nhanh và cao. Nhưng nếu chúng ta biết phân tích thì nguyên nhân gốc của nội tiết tố suy giảm thường là do hàn lạnh và cơ thể nhiều độc tố. Vậy nên cần phải xử lý tận gốc bệnh là làm ấm nóng người lên. Việt Nam có từ Tổ Ấm - Tổ có Ấm thì mới có sự sống sinh sôi nảy nở. Tử cung của phụ nữ cung là nơi làm Tổ của thai nhi. Vậy điều đầu tiên gốc rễ cần làm là làm Ấm tử cung lên. 

Và nguyên nhân thứ 2 nữa độc tố trong cơ thể. 

Cơ thể chúng ta tự nhiên đã có cơ chế tự thải độc: toát mồ hôi, tiểu tiện, đại tiện…  Nhưng với môi trường sống ô nhiễm hiện nay: khói bụi công nghiệp, rác thải sinh hoạt quá nhiều, thời tiết khắc nghiệt, nhiễm độc âm thanh... cũng như sự dư thừa quá nhiều đồ ăn, dù ngon miệng nhưng lại không tốt cho sức khỏe: nhiều đường, nhiều mỡ, nhiều chất bảo quản… trà sữa, bánh ngọt, đồ chiên giòn, đồ ăn đóng hộp, đóng chai… Cơ chế tự thải độc của chúng ta không thể làm tốt được việc của mình. Dẫn đến trong cơ thể tích tụ lại độc tố và gây hại cho sức khỏe. Gây tắc nghẽn trong cơ thể, khí huyết không lưu thông dẫn đến phát sinh ra nhiều bệnh. Vậy nên muốn xử lý bệnh thì điều đầu tiên cần làm là thải độc cơ thể. 

Lấy ví dụ minh họa như chúng ta muốn sắp xếp bài trí lại đồ vật trong ngôi nhà nhưng sàn nhà rất nhiều rác ngổn ngang không thể len chân đi được. Vậy việc trước tiên ta phải dọn dẹp sơ rác đi trước thì mới sắp xếp bài trí được đồ vật phải không bạn!  

Trong năm 2020 trung tâm Diện Phúc đã đón chăm sóc và hướng dẫn cho 4 mẹ xử lý thành công chứng vô sinh và vô sinh thứ phát.  

Trên đây tôi lấy ví dụ về 1 chứng bệnh mà phổ biến hiện nay nhiều phụ nữ mắc phải để bạn hiểu về lớp học Diện Chẩn chuyên sâu sẽ học gì? 

Ngoài ra với phát minh vĩ đại của GS TSKH Bùi Quốc Châu. Theo thuyết Phản Chiếu của Diện Chẩn thì nhìn trên gương mặt ta có thể biết được cơ thể có những vấn đề gì về sức khỏe. Ví dụ như những phụ nữ nội tiết tố kém thường thấy vùng cằm da sậm màu, nhiều mụn, lạnh… và vùng 2 bên gò má xuất hiện nhiều nám, tàn nhang…

Trong khóa học này bạn sẽ được học cách nhận biết những dấu hiệu đó về nhiều chứng bệnh khác nữa.  

Sau khóa học chắc chắn học viên sẽ tự tin áp dụng tất cả các kiến thức đã học một cách thành thạo, biết cách xử lý tận gốc bệnh. Không những tự xử lý chăm sóc cho mình mà còn tự tin chăm sức cho người thân, những người xung quanh. Có thể tự tin chia sẻ hướng dẫn mọi người chủ động biết cách chăm sóc sức khỏe.

Khi tham gia khóa học các bạn sẽ nhận được rất nhiều phần quà cũng như ưu đãi và cam kết từ Diện Phúc. Vì trung tâm luôn làm việc với mục tiêu hỗ trợ tối ưu cho các học viên đạt kết quả cao nhất sau khóa học.  

GIẢNG VIÊN

Hoàng Thị Phương Thảo

Hoàng Thị Phương Thảo

- Giám đốc hệ thống Trung tâm CSSK và Làm đẹp tự nhiên Diện Phúc

- Là một chuyên gia, giảng viên lâu năm nghiên cứu ứng dụng Diện Chẩn thành công thông qua các hoạt động chăm sóc 100.000 lượt khách thực tế, cũng như liên tục đào tạo các khoá Diện Chẩn trực tiếp và online tại Diện Phúc.

- Tổ chức nhiều chương trình miễn phí chia sẻ Diện Chẩn tới cộng đồng. Giúp cho hàng ngàn người biết đến Diện Chẩn cũng như đã biết chủ động chăm sóc sức khoẻ cho mình một cách hiệu quả.

QUÀ TẶNG

- Tặng sách: Diện Chẩn ABC. Trị giá 150.000đ

- Tặng khóa Diện Chẩn Detox - Chìa khóa trao tặng sức khỏe vàng. Trị giá 1.650.000đ

- Tặng khóa Tự xử lý 1 chứng theo yêu cầu học viên. Trị giá 800.000đ

ƯU ĐÃI

- Ưu đãi: Giảm 5% khi học viên mua các dụng cụ Diện Chẩn

- Ưu đãi: người thân trong gia đình cùng tham gia khóa học được tặng 50% học phí.

- Ưu đãi đóng học phí trước khai giảng được tặng phần quà trị giá 200k  

- Học phí: 5.500.000đ Ưu đãi giảm 10%: 5.000.000đ

- Học qua các video ngắn gọn, sinh động, thực tế: có thể ôn bài xem lại các buổi học không giới hạn

- Học trực tiếp vào tối thứ 3 hàng tuần với giảng viên: giải đáp thắc mắc, cập nhật kiến thức (từ 7 đến 15 buổi) 

- Được học hỏi kinh nghiệm xử lý các chứng bệnh thực tế tai trung tâm Diện Phúc của các chuyên viên dày dặn kinh nghiệm. (chiều T2, T6 hàng tuần)

Cam kết: hoàn học phí 100% nếu học viên học xong không áp dụng được kiến thức.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

ĐÁNH GIÁ CỦA HỌC VIÊN

  • Chưa có đánh giá

ĐỂ LẠI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá Đánh giá

Diên Chẩn chuyên sâu - Bí quyết xử lý gốc bệnh

Diên Chẩn chuyên sâu - Bí quyết xử lý gốc bệnh

Hoàng Thị Phương Thảo

Giá :

Giá : Liên hệ

Bài giảng Khóa học online Diện ChẩnĐang cập nhật

Đăng ký học

Đăng ký học

Loading