Diện Phúc - Dụng Cụ Diện Chẩn chính hãng - Khóa Học Diện Chẩn - Diện Chẩn Hải Phòng -  Trung tâm CSSK và làm đẹp tự nhiên Diện Phúc 121 Hoàng Thế Thiện, Hải An, Hải Phòng

Diện Phúc - Dụng Cụ Diện Chẩn chính hãng - Khóa Học Diện Chẩn - Diện Chẩn Hải Phòng -  Trung tâm CSSK và làm đẹp tự nhiên Diện Phúc Số 23, Lô 8, Thế Lữ, Hồng Bàng, Hải Phòng

Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp
Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp
Trang chủ » Cẩm nang

Đào tạo Diện Chẩn tại Hải Phòng

Diện chẩn

Khóa đào tạo Diện Chẩn tại Diện Phúc

Diện Chẩn căn bản - Chăm sóc sức khỏe chủ động
Diện Chẩn Detox
Tự xử lý một chứng bệnh
Diện Chẩn thực hành - Cầm tay chỉ việc
Diên Chẩn chuyên sâu - Bí quyết xử lý gốc bệnh
Nâng cao quy trình chăm sóc khách hàng tại Spa chuyên nghiệp

Giảng viên Diện Chẩn giàu kinh nghiệm

Giảng viên Hoàng Thị Phương Thảo nguyên Giám đốc hệ thống Trung tâm CSSK và Làm đẹp tự nhiên Diện Phúc. Bà là một chuyên gia, giảng viên lâu năm nghiên cứu ứng dụng Diện Chẩn thành công thông qua các hoạt động chăm sóc 100.000 lượt khách thực tế, cũng như liên tục đào tạo các khoá Diện Chẩn trực tiếp và Diện Chẩn online tại Diện Phúc.

Ngoài là Giảng viên bà còn tổ chức nhiều chương trình miễn phí chia sẻ Diện Chẩn tới cộng đồng. Giúp cho hàng ngàn người biết đến Diện Chẩn cũng như đã biết chủ động chăm sóc sức khoẻ cho mình một cách hiệu quả.

Cam kết đào tạo Diện Chẩn chất lượng cao

Luôn làm việc theo câu Tâm ngôn BQC: “Sức khỏe của người là hạnh phúc của ta”, đội ngũ chuyên viên tại Diện Phúc luôn lắng nghe những cảm nhận, chia sẻ và mong muốn của khách hàng, không ngừng cải tiến các quy trình để cam kết đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất giúp khách hàng sớm thoát khỏi nỗi ám ảnh vì bị các cơn đau hành hạ và hướng dẫn mọi người cách chủ động chăm sóc sức khỏe cho bản thân để duy trì cơ thể khỏe mạnh, tinh thần vui vẻ, hạnh phúc giúp nâng cao chất lượng công việc và cuộc sống.

Ngoài ra, Diện Phúc cũng phân phối dụng cụ Diện Chẩn chính hãng của Thầy Tổ Bùi Quốc Châu giúp Quý khách hàng và Quý học viên có thể trang bị thêm vào tủ thuốc gia đình và sử dụng để chăm sóc sức khỏe hàng ngày.

Hơn nữa, với mong muốn giúp mọi người ở khắp nơi trên toàn quốc cũng có thể tự chủ động xử lý bệnh và chăm sóc sức khỏe bản thân, gia đình mà không cần đến Trung tâm, Diện Phúc đã xây dựng các khóa học Diện Chẩn bài bản, tỉ mỉ, chuyên nghiệp để ai cũng có thể học và thực hành được.

Loading