Diện Phúc - Dụng Cụ Diện Chẩn chính hãng - Khóa Học Diện Chẩn - Diện Chẩn Hải Phòng -  Trung tâm CSSK và làm đẹp tự nhiên Diện Phúc 121 Hoàng Thế Thiện, Hải An, Hải Phòng

Diện Phúc - Dụng Cụ Diện Chẩn chính hãng - Khóa Học Diện Chẩn - Diện Chẩn Hải Phòng -  Trung tâm CSSK và làm đẹp tự nhiên Diện Phúc Số 23, Lô 8, Thế Lữ, Hồng Bàng, Hải Phòng

Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp
Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp
Trang chủ » Cẩm nang

Cách ổn định cao huyết áp hoàn toàn tự nhiên với Diện Chẩn

Diện chẩn

Huyết áp tăng cao là một trong những nguy cơ hàng đầu dẫn đến tử vong hiện nay. Cao huyết áp là một bệnh lý tim mạch nguy hiểm được coi như kẻ giết người thầm lặng, vì toàn bộ sự tiến triển của bệnh thường diễn ra trong âm thầm, không có triệu chứng. Người cao huyết áp phải phụ thuộc vào thuốc, tinh thần luôn bất ổn, lo lắng. Diện Chẩn điều khiển liệu pháp là giải pháp hoàn toàn tự nhiên và tối ưu nhất giúp ổn định huyết áp cao, người bệnh sẽ chủ động hơn về sức khỏe mà không phải phụ thuộc vào thuốc.

Huyết áp là gì?

huyet-ap-cao-ke-giet-nguoi-tham-lang

Huyết áp là lực tác động của máu lên thành các động mạch. Huyết áp được tính bằng đơn vị mmHg mà được xác định bằng cách đo huyết áp.

Một số loại cao huyết áp chủ yếu, bao gồm:

Khi mắc bệnh cao huyết áp, áp suất máu lưu thông trong các động mạch tăng cao, gây nhiều sức ép hơn đến các mô và khiến các mạch máu bị tổn hại dần theo thời gian.

Huyết áp được phân loại như sau:

Huyết áp tâm thu > 120 - 139 mmHg và huyết áp tâm trương > 80-89mmHg. Ngoài ra, theo Hiệp hội Tim mạch Việt Nam, huyết áp đạt dưới 120/80 mmHg được coi là mức bình thường. Khi huyết áp luôn ở mức từ 140/90 mmHg trở lên thì được xem là tình trạng tăng huyết áp.

Nguyên nhân gây tăng huyết áp.

Cách ổn định cao huyết áp:

Thay đổi lối sống

che-do-an-hop-ly-cho-nguoi-huyet-ap-cao

Diện Chẩn ĐKLP giúp ổn định huyết áp hoàn toàn tự nhiên với 2 bước đơn giản.

Là người dân Việt Nam hẳn bạn đã nghe qua câu “Nhìn mặt mà bắt hình dong, con lợn có béo cỗ lòng mới ngon”. Thông qua câu nói trên cho ta thấy: Từ xa xưa, ông cha ta đã rút ra  kinh nghiệm nhìn mặt một người có thể nhận biết được biết nhiều vấn đề của cơ thể, của con người đó... Bằng sự quan sát tinh tế, nghiên cứu nền văn hóa, từ ngữ Việt Nam với những kiến thức sâu rộng  GS. TSKH Bùi Quốc Châu đã phát minh ra phương pháp Diện Chẩn hay còn gọi với tên đầy đủ là Diện Chẩn điều khiển liệu pháp - xử lý các chứng bệnh thông qua tác động trên da mặt rất hiệu quả, giúp chẩn đoán và trị liệu nhờ cơ chế kích hoạt kháng sinh tự nhiên của cơ thể. Diện Chẩn hiện nay đã được lan tỏa rộng rãi trong nước và được bạn bè quốc tế sử dụng như một phương pháp Y học bổ sung đem lại hiệu quả cao, chi phí thấp, và chủ động trong việc chăm sóc sức khỏe tự nhiên.

Diện Chẩn là giải pháp tối ưu nhất giúp người bị huyết áp cao không phải phụ thuộc vào thuốc, giúp người bệnh chủ động hơn về sức khỏe của mình. Diện Chẩn giúp hạ huyết áp và ổn định huyết áp chỉ với hai bước đơn giản đơn, dễ làm như sau:

Bước 1: Dùng thịt của 10 đầu ngón tay vuốt từ trán xuống cằm , vuốt từ đầu lông mày xuống cuối lông mày, vuốt từ dưới tai xuống cằm. Lưu ý mỗi vùng vuốt 30 tiếng đếm, vuốt chậm, vuốt nhẹ, có tác dụng làm hạ huyết áp. 

Để đạt hiệu quả cao hơn thì các bạn sẽ sử dụng dụng cụ của Diện chẩn là cây cào hai đầu. 

Cào hai đầu có tính năng làm mát, làm hạ huyết áp một cách nhanh chóng. 

Cách dùng ta sẽ thay thế thịt của 10 đầu ngón tay bằng dụng cụ cào hai đầu và làm như mình hướng dẫn ở trên. 

cao-hai-dau-giup-ha-huyet-ap

Bước 2: dùng 2 ngón tay trỏ day vào hõm sâu nhất ở phía sau hõm tai.

Thời gian day 3 phút. 

Vị trí đó là Huyệt 15 có tác dụng hạ và làm ổn định huyết áp.

Bạn hãy làm 2-3 lần mỗi ngày. Làm đúng -đủ-đều từ 7-10 ngày sẽ đạt kết quả tốt. 

Đối với người bị bệnh mãn tính, có bệnh nền khác thì kiên trì làm 1 tháng sẽ có kết quả.

Đặc Biệt

Chúng tôi có quà tặng là các bài hướng dẫn tự chăm sóc sức khỏe tại nhà giúp nâng cao sức đề kháng rất tối ưu cho bạn và cả gia đình bạn.

Để giúp mọi người có giải pháp tự chủ về sức khỏe của bản thân và gia đình, trung tâm liên tục khai giảng các khóa học về Diện Chẩn điều khiển liệu pháp.

Khóa học tự xử lý một chứng bệnh : tràn dịch khớp gối, đau đầu kinh niên, đau mỏi cổ vai gáy, giản cận…

Khóa học Diện Chẩn căn bản - chăm sóc sức khỏe chủ động.

Khóa học Diện Chẩn thực hành - cầm tay chỉ việc.

Khóa học Diện Chẩn chuyên sâu - Bí quyết xử lý gốc bệnh.

Khóa học Bí quyết khỏe đẹp - Giữ lửa tổ ấm.

Khóa học Diện Chẩn Vietmassage - Nâng tầm spa chuyên nghiệp.

lop-hoc-dien-chan-tai-trung-tam-dien-phuc

Đặc Biệt

lop-hoc-dien-chan-tai-trung-tam-dien-phuc

Bài viết hữu ích khác.

- Chữa chứng đau mỏi cổ vai gáy với phương pháp Diện Chẩn.

- Tác dụng của 12 động tác massage.

- Cách sử dụng máy sấy làm tăng cường sức đề kháng.

- Xử lý mất ngủ bằng Diện Chẩn.

Loading