Diện Phúc - Dụng Cụ Diện Chẩn chính hãng - Khóa Học Diện Chẩn - Diện Chẩn Hải Phòng -  Trung tâm CSSK và làm đẹp tự nhiên Diện Phúc 121 Hoàng Thế Thiện, Hải An, Hải Phòng

Diện Phúc - Dụng Cụ Diện Chẩn chính hãng - Khóa Học Diện Chẩn - Diện Chẩn Hải Phòng -  Trung tâm CSSK và làm đẹp tự nhiên Diện Phúc Số 23, Lô 8, Thế Lữ, Hồng Bàng, Hải Phòng

Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp
Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp
Trang chủ » Cẩm nang

Xử lý mất ngủ bằng Diện Chẩn

Diện chẩn

Trung tâm chăm sóc sức khỏe Diện Phúc với nhiều năm kinh nghiệm chăm sóc và hỗ trợ nhiều chứng bệnh. Cho đến nay chúng tôi đã chăm sóc và điều trị hơn 80.000 lượt khách đạt kết quả tốt. Đặc biệt Diện Phúc là trung tâm chăm sóc và điều trị chứng mất ngủ rất uy tin và vô cùng hiệu quả với đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao, năng động, thân thiện, nhiệt tình.

Nguyên nhân bị mất ngủ:

Mất ngủ là một bệnh khá phổ biến đối với người cao tuổi và người lao động trí óc. Người bị mất ngủ tinh thần luôn mệt mỏi ,uể oải, đầu óc không thể tập trung vào bất cứ việc gì, cơ thể suy nhược, không có năng lượng. Mất ngủ có nhiều nguyên nhân:

Cách phòng tránh và khắc phục bệnh mất ngủ:

Ngoài ra áp dụng 12 động tác Massage mặt của phương pháp Diện Chẩn ĐKLP thì có 4 bước thực thiện rất đơn giản mang lại hiệu quả cao như sau:

Quy trình xử lý mất ngủ bằng Diện Chẩn tại trung tâm chăm sóc sức khỏe Diên Phúc.

Chúng tôi có phương pháp điều trị bệnh mất ngủ rất hiệu quả với đội ngũ nhân viên chăm sóc  nhiệt tình và nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi đã xây dựng quy trình chữa mất ngủ bằng Diện Chẩn mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

Bước 2: Khai thông Cổ Vai Gáy

Cổ vai gáy là nút giao thông quan trọng để máu huyết lưu thông lên bộ não và máu huyết lưu thông ra hai cánh tay. Nếu cổ vai gáy tắc nghẽn thì người bị đau sẽ rất khó chịu, không tập trung được vào công việc, đầu óc căng thẳng dẫn đến làm việc không hiệu quả, stress, chất lượng cuộc sống không tốt. Đây cũng là nguyên nhân quan trọng dẫn đến việc mất ngủ.Vì vậy ta phải khai thông cổ vai gáy để giải tỏa tắc nghẽn , để khí huyết được lưu thông.

Bước 2: Diện Chẩn mặt ( tác động trên mặt)

Gương mặt không chỉ là nơi phản chiếu tâm tư, tình cảm, tính cách… mà nó còn phản chiếu tình trạng sức khỏe của mỗi người như ốm yếu, vàng vọt, xanh xao hồng hào…

Trong Diện Chẩn có một hệ thống ĐỒ HÌNH PHẢN CHIẾU được GS.TSKH Bùi Quốc Châu phát minh vô cùng chi tiết. Để nhìn vào đó chúng ta sẽ biết vị trí các bộ phận cơ thể phản chiếu ở đâu trên mặt, trên cơ thể để tác động vào đó khi cơ thể gặp vấn đề

Ta sẽ xử lý bệnh mất ngủ qua đồ hình phản chiếu ngoại vi cơ thể trên mặt

Kết hợp với các dụng cụ và thủ pháp của Diện Chẩn tác động vào vùng trán, khắp trán, hai bên thái dương, cằm, đầu mũi, (nơi có phản chiếu đầu người) thì tác động nhiều hơn kết hợp hơ ngải ( trán là nơi gần não bộ và hệ thần kinh trung ương nhất ) sẽ làm não bộ, hệ thần kinh được thư giãn, khí huyết lưu thông và mang lại hiệu quả điều trị bệnh mất ngủ tốt nhất. 

Tùy vào từng trường hợp cụ thể thì ta sẽ đưa ra bộ huyệt phù hợp. Nhưng thông thường sẽ dùng bộ huyệt ổn định thần kinh gồm các huyệt: 124, 34, 26, 106, 103, 0. Bấm bộ huyệt ổn định thần kinh 3 vòng sau đó lưu cao ( cao nóng salonpas).

Đặc Biệt

Cam kết khi xử lý chứng mất ngủ tại Trung tâm chăm sóc sức khỏe Diện Phúc

Bài viết hữu ích khác

- Chữa chứng đau mỏi cổ vai gáy với phương pháp Diện Chẩn

- Tác dụng của 12 động tác massage mặt

Loading