Diện Phúc - Dụng Cụ Diện Chẩn chính hãng - Khóa Học Diện Chẩn - Diện Chẩn Hải Phòng -  Trung tâm CSSK và làm đẹp tự nhiên Diện Phúc 121 Hoàng Thế Thiện, Hải An, Hải Phòng

Diện Phúc - Dụng Cụ Diện Chẩn chính hãng - Khóa Học Diện Chẩn - Diện Chẩn Hải Phòng -  Trung tâm CSSK và làm đẹp tự nhiên Diện Phúc Số 23, Lô 8, Thế Lữ, Hồng Bàng, Hải Phòng

Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp
Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp
Trang chủ » Cẩm nang

Xử lý đau mỏi gối bằng Diện Chẩn

Diện chẩn

Theo thống kê của viện Quốc gia về các bệnh viên khớp, cơ xương và da, số người mắc bệnh về xương khớp ở Việt Nam đang ngày càng tăng cao và có xu hướng trẻ hoá. Nhức mỏi đầu gối là một trong những dấu hiệu cảnh báo bệnh lý về xương khớp cần được lưu ý.

1. Nguyên nhân gây đau mỏi đầu gối

 Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng đau mỏi đầu gối, dưới đây là một số nguyên nhân chính:

Đau mỏi gối do chấn thương

Chơi thể thao quá sức, mang vác nặng, tai nạn, ngã,... dễ dẫn đến một số tổn thương gây đau mỏi đầu gối, ngoài ra các vết thương ngoài da có thể dẫn đến những chấn thương như giãn hoặc đứt dây chằng, rách gân, rạn nứt xương, trật khớp gối,..

Đau mỏi gối do bệnh lý

2. Dấu hiệu đau mỏi đầu gối

Nhức mỏi đầu gối là triệu chứng ban đầu thường gặp ở một số bệnh lý về xương khớp: Triệu chứng này thường đi kèm với một số biểu hiện khác dưới đây:

3. Cách phòng ngừa đau đầu gối

Để hạn chế tối đa các bệnh liên quan đến xương khớp, ngay từ khi còn trẻ bạn nên có ý thức về chăm sóc sức khỏe. Phòng bệnh hơn chữa bệnh.

4. Xử lý đau đầu gối bằng Diện Chẩn

Dựa trên những dấu hiệu biểu hiện bất thường của cơ thể trên toàn bộ vùng da, phương pháp Diện Chẩn điều khiển liệu pháp giúp chẩn đoán và trị liệu nhờ cơ chế kích hoạt kháng sinh tự nhiên của cơ thể. Diện Chẩn hiện nay đã được lan tỏa rộng rãi trong nước và được bạn bè quốc tế sử dụng như một phương pháp Y học thực chứng đem lại hiệu quả cao, chi phí thấp, và chủ động trong việc chăm sóc sức khỏe tự nhiên.

Xử lý tại chỗ đau đầu gối

Video hướng dẫn xử lý đau mỏi đầu gối. 

Gương mặt không chỉ là nơi phản chiếu tâm tư, tình cảm, tính cách… mà nó còn phản chiếu tình trạng sức khỏe của mỗi người như ốm yếu, vàng vọt, xanh xao hồng hào…

Trong Diện Chẩn có một hệ thống ĐỒ HÌNH PHẢN CHIẾU được GS.TSKH Bùi Quốc Châu phát minh vô cùng chi tiết. Để nhìn vào đó chúng ta sẽ biết vị trí các bộ phận cơ thể phản chiếu ở đâu trên mặt, trên cơ thể để tác động vào đó khi cơ thể gặp vấn đề. 

Theo đồ hình phản chiếu ngoại vi, phần hai bên má chính là phần phản chiếu gối cũng chính là chỗ má lúm đồng tiền. Nếu như bạn để ý sẽ thấy những người có lúm đồng tiền cười rất tươi và duyên nhưng đó cũng là dấu hiệu dễ nhận thấy bị đau mỏi đầu gối.

Sử dụng đồ hình đồng ứng của Diện Chẩn để xử lý đau đầu gối

Theo đồ hình Diện Chẩn những từ đồng âm có tác dụng hỗ trợ xử lý cho nhau. Ví dụ: Đầu, đầu lông mày, đầu ngón tay, đầu gối,... để xử lý chứng đau đầu, đau đầu gối.

Hơ đồng ứng đầu gối trong Diện Chẩn ĐKLP

Video hướng dẫn xử lý đau đầu gối theo đồng ứng.

Đại giản thuật Diện Chẩn: 6 vùng phản chiếu hệ bạch huyết +2

Hệ bạch huyết đóng vai trò rất quan trọng trong việc bảo vệ cơ thể trước sự tấn công của các mầm bệnh. Vì vậy, hãy duy trì làm sáu vùng phản chiếu hệ bạch huyết hàng ngày giúp làm tăng cường sức đề kháng tự nhiên, đặc biệt giúp sản sinh nội tiết tố tự nhiên trong cơ thể.

Thông thường làm đúng - đủ - đều như hướng dẫn sau 7 - 10 ngày sẽ thấy kết quả tốt. Nếu thể trạng bệnh nền nhiều hoặc bệnh lâu năm thì kiên trì làm sau 1 tháng sẽ có kết quả tốt. 

Diện Chẩn đơn giản mà hiệu quả, chỉ cần xem video là các bạn có thể tự xử lý chứng bệnh. Và các bạn muốn tìm hiểu sâu hơn nữa để có thể xử lý nhiều chứng bệnh khác cho mình, cho người thân thì hãy tham gia khóa học tự xử lý một chứng bệnh để có thể chủ động chăm sóc sức khỏe nhé.

Cam kết khi xử lý đau mỏi đầu gối tại Trung tâm chăm sóc sức khỏe tự nhiên Diện Phúc:

Mong rằng những chia sẻ bên trên của Diện Phúc có thể giúp bạn không còn bị các cơn đau đầu gối làm phiền nữa. Hãy áp dụng hàng ngày để có hiệu quả cao nhất nhé!

Loading