Diện Phúc - Dụng Cụ Diện Chẩn chính hãng - Khóa Học Diện Chẩn - Diện Chẩn Hải Phòng -  Trung tâm CSSK và làm đẹp tự nhiên Diện Phúc 121 Hoàng Thế Thiện, Hải An, Hải Phòng

Diện Phúc - Dụng Cụ Diện Chẩn chính hãng - Khóa Học Diện Chẩn - Diện Chẩn Hải Phòng -  Trung tâm CSSK và làm đẹp tự nhiên Diện Phúc Số 23, Lô 8, Thế Lữ, Hồng Bàng, Hải Phòng

Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp
Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp
Trang chủ » Cẩm nang

Tại sao người có má lúm đồng tiền lại hay bị đau đầu gối?

Diện chẩn

Má lúm đồng tiền là đặc điểm duyên dáng, đáng yêu mà chỉ số ít người may mắn sở hữu. Nhưng dưới góc nhìn Diện Chẩn, người có má lúm đồng tiền thường hay bị đau mỏi đầu gối không đứng được lâu một chỗ.

Má lúm đồng tiền dưới góc nhìn Diện Chẩn

Theo khoa học, lúm đồng tiền ở má thực chất là một khuyết điểm nhỏ trên cơ mặt. Trong giai đoạn phát triển bào thai, mô liên kết trên gương mặt ở một số người mắc phải một số sai sót làm cho cơ zygomaticus major bị chia làm 2 phần rõ rệt. Một phần cơ nằm ở trên và một nằm dưới và để lại một lỗ khuyết chính giữa.

Theo Diện Chẩn, những dấu hiệu, biểu hiện, cảm giác bất thường xuất hiện trên da đều là nơi báo bệnh. Người có lúm đồng tiền thường có vết lõm ở bên má khi cười. Nó không chỉ là điểm báo khiếm khuyết trên cơ mặt mà còn là nơi phản chiếu đầu gối theo Diện Chẩn.

Vì dựa vào đồ hình phản chiếu ngoại vi cơ thể trên mặt (hình dưới) , khu vực má lúm đồng tiền chính là nơi phản chiếu đầu gối, nó báo hiệu đầu gối của bạn không được khỏe từ bẩm sinh.

tai-sao-nguoi-co-ma-lum-dong-tien-hay-dau-dau-goi

Đây được coi là 1 "sai sót" rất đáng yêu và cũng vô cùng tai hại phải không các bạn?

Hãy tìm hiểu từ khóa " Diện Chẩn " và thực hành Diện Chẩn để tự chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình nhé!

Khóa học Diện Chẩn cơ bản

Diện Chẩn căn bản

Tự xử lý một chứng bệnh

Diện Chẩn detox

Loading