Diện Phúc - Dụng Cụ Diện Chẩn chính hãng - Khóa Học Diện Chẩn - Diện Chẩn Hải Phòng -  Trung tâm CSSK và làm đẹp tự nhiên Diện Phúc 121 Hoàng Thế Thiện, Hải An, Hải Phòng

Diện Phúc - Dụng Cụ Diện Chẩn chính hãng - Khóa Học Diện Chẩn - Diện Chẩn Hải Phòng -  Trung tâm CSSK và làm đẹp tự nhiên Diện Phúc Số 23, Lô 8, Thế Lữ, Hồng Bàng, Hải Phòng

Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp
Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp
Trang chủ » Cẩm nang

Sách Diện Chẩn ABC

Diện chẩn

Diện Chẩn là gì

Diện Chẩn là tên gọi rút gọn của phương pháp Diện Chẩn - Điều Khiển Liệu Pháp do GS.TSKH Bùi Quốc Châu phát minh ra vào ngày 26/03/1980. Đây là phương pháp giúp phòng và xử lý các chứng bệnh hoàn toàn tự nhiên mà không cần dùng thuốc.

Diện Chẩn là gì

Hiểu đơn giản, Diện: là diện mạo, gương mặt, bề mặt. Chẩn: là chẩn đoán, chẩn trị. Vì vậy, Diện Chẩn có nghĩa là quan sát các biểu hiện bất thường trên bề mặt da của gương mặt và toàn bộ cơ thể như: mụn, nốt ruồi, nếp nhăn, màu sắc của da,... để chẩn đoán bệnh.

Điều khiển liệu pháp Diện Chẩn

Điều khiển liệu pháp là phương pháp trị liệu bằng việc điều khiển. Vì nó gây ra những tác động cũng giống như ta điều khiển cái remote của các loại máy móc (TV, Máy Lạnh, Quạt máy,...). Khi ấn nút trên điều khiển, các thiết bị sẽ nhận được tín hiệu và điều chỉnh hoạt động theo nút đó. Vì vậy, Điều khiển liệu pháp có nghĩa là khi tác động lên các huyệt đạo ở vùng mặt và một số vùng trên cơ thể, cũng chính là việc khởi động cho quá trình điều chỉnh của các bộ phận tương ứng đó, tạo ra những biến chuyển cho toàn bộ hệ thống sức khỏe của người bệnh.

Cuốn sách Diện Chẩn ABC cho bạn những gì

Cuốn sách Diện Chẩn ABC tổng hợp gần như đầy đủ kiến thức Diện Chẩn, bạn có thể ứng dụng ngay kiến thức để áp dụng chăm sóc sức khỏe chủ động cho bản thân và những người xung quanh. Cuốn sách trình bày những thao tác chăm sóc sức khỏe cho bản thân một cách đơn giản, hoàn toàn tự nhiên mà bất cứ ai cũng có thể làm được, nhờ áp dụng phương pháp Diện Chẩn.

Cuốn sách tổng hợp kiến thức Diện Chẩn, hiểu cơ sở lý thuyết Diện Chẩn. Hiểu cơ sở lý thuyết của Đều khiển liệu pháp giúp ta hiểu vì sao Diện Chẩn có thể chữa được bệnh.

Hiểu những quy tắc tác động cơ bản Diện Chẩn từ đó ứng dụng xử lý được nhiều chứng bệnh

Hiểu dụng cụ âm dương, các thủ pháp sử dụng dụng cụ Diện Chẩn như lăn, hơ, cào, gõ, bấm huyệt, dán cao. Tùy vào chứng bệnh mà ta sẽ sử dụng dụng cụ và thủ pháp vào chứng bệnh đó giúp cân bằng âm dương, xử lý các điểm tắc nghẽn, thông khí huyết giúp chữa bệnh nhanh chóng.

Hiểu về đồ hình phản chiếu trong Diện Chẩn, ví dụ khi bạn đau đầu khi nhìn vào ngoại vi âm dương thì đầu phản chiếu khu vực 2 đầu lông mày lên giữa chán khi đó ta tác động vào khu vực đó bằng tay hoặc dụng cụ diện chẩn 1 đến 2 phút chứng đau đầu sẽ giảm đau nhanh chóng.

Giúp hiểu 12 động tác xoa mặt bạn thao tác hằng ngày đều đặn trong 10 đến 15 ngày chứng bệnh sẽ giảm hiệu quả và nhanh chóng.

Hiểu về huyệt diện chẩn, cách tra cứu huyệt trên mặt từ đó ứng dụng phác đồ diện chẩn tác động vào huyệt diện chẩn tùy từng chứng bệnh mà xử lý chứng bệnh.

Tổng hợp sách Diện Chẩn

Chìa khóa vạn năng
12 động tác xoa mặt Diện Chẩn
Ẩm thực dưỡng sinh
Tâm ngôn Bùi Quốc Châu
Diện Chẩn điều khiển liệu pháp
Diện chẩn ABC
Chữa bệnh bằng đồ hình phản chiếu và đồng ứng
Âm dương khí công

Địa Chỉ mua sách Diện Chẩn uy tín

Cơ sở 1: 121 Hoàng Thế Thiện, Hải An, Hải Phòng
Cơ sở 2: Số 23, Lô 8, Thế Lữ, Hồng Bàng, Hải Phòng
Điện thoại: 0898.997.369 - 036.2660.968

Loading