Diện Phúc - Dụng Cụ Diện Chẩn chính hãng - Khóa Học Diện Chẩn - Diện Chẩn Hải Phòng -  Trung tâm CSSK và làm đẹp tự nhiên Diện Phúc 121 Hoàng Thế Thiện, Hải An, Hải Phòng

Diện Phúc - Dụng Cụ Diện Chẩn chính hãng - Khóa Học Diện Chẩn - Diện Chẩn Hải Phòng -  Trung tâm CSSK và làm đẹp tự nhiên Diện Phúc Số 23, Lô 8, Thế Lữ, Hồng Bàng, Hải Phòng

Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp
Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp
Trang chủ » Dụng cụ

Sách âm dương khí công

Giá : 35.000 đ

PRD584
Loại Sách Diện Chẩn

MÔ TẢ

Sách Âm Dương Khí Công

Tác giả : Bùi Quốc Châu 
NXB : Đà Nẵng khổ 
sách : 13x19cm 
Số trang:  144 trang 

Sách hướng dẫn phương pháp thở gọi là âm dương khí công được GS.TSKH Bùi Quốc Châu phát minh. Đây là một phương pháp thở đơn giản, dễ thực hiện nhưng mang lại kết quả rất kỳ diệu, đáng kinh ngạc.

Âm Dương Khí Công không chỉ có tác dụng tăng cường sức khỏe, thể lực, mà còn hỗ trợ điều trị hiệu quả rất nhiều bệnh tật. Sách đặc biệt có phần trình bày kết quả luyện tập cũng như trị liệu của rất nhiều người đã tập qua môn khí công này, ghi lại những kinh nghiệm và kết quả rất cụ thể đối với từng trường hợp trị liệu.

"Âm dương khí công là công phu luyện thở nhằm điều chỉnh hai khí Âm và Dương trong hai mạch Nhâm và Đốc."

Dưới đây là phản hồi thở Âm Dương khí công của Học viên tại Diện Phúc. Mời bạn cùng nghe chia sẻ nhé.

Anh Bùi Đức Trình chia sẻ kết quả thở Âm Dương khí công trong khóa học K17 lớp Diện Chẩn Căn Bản tại Diện Phúc.

Khi được học về phương pháp, anh Trình tập thở đường Dương theo hướng dẫn của Giảng viên và thấy nóng người, bị đau bụng. Nhưng khi được hướng dẫn thở theo đường Âm thì bụng anh đã nhẹ đi rất nhiều.

Có thể thấy, điểm độc đáo của phương pháp Âm Dương Khí Công là có thể tự điều chỉnh tăng hay giảm khí Âm hoặc Dương trong cơ thể giúp quân bình Âm Dương.

Và như thế cũng có nghĩa là cho phép người tập không những tự phòng bệnh mà có thể tự chữa được một số bệnh do mất quân bình Âm Dương gây ra, cũng như tăng cường thể lực, giúp cơ thể khoẻ mạnh, tươi trẻ, vui vẻ, sống lâu.

Nếu bạn muốn tìm hiểu và áp dụng phương pháp thở này để khỏe mạnh thì hãy sở hữu cuốn sách này ngay nhé.

Dụng cụ cùng loại

Diện chẩn

Loading