Diện Phúc - Dụng Cụ Diện Chẩn chính hãng - Khóa Học Diện Chẩn - Diện Chẩn Hải Phòng -  Trung tâm CSSK và làm đẹp tự nhiên Diện Phúc 121 Hoàng Thế Thiện, Hải An, Hải Phòng

Diện Phúc - Dụng Cụ Diện Chẩn chính hãng - Khóa Học Diện Chẩn - Diện Chẩn Hải Phòng -  Trung tâm CSSK và làm đẹp tự nhiên Diện Phúc Số 23, Lô 8, Thế Lữ, Hồng Bàng, Hải Phòng

Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp
Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp
Trang chủ » Cẩm nang

Phương pháp Diện Chẩn

Diện chẩn

Diện Chẩn là một phương pháp xử lý bệnh hoàn toàn tự nhiên, giúp nhận biết các dấu hiệu bất ổn về sức khoẻ và sử dụng các thủ pháp để tác động, kích hoạt vào hệ miễn dịch, làm tăng sức đề kháng, tăng khả năng tự chữa lành của cơ thể.

Bạn quan tâm: Phương pháp xử lý đau cổ vai gáy

1. PHƯƠNG PHÁP DIỆN CHẨN LÀ GÌ?

Phương pháp Diện Chẩn là tên gọi tắt của Diện Chẩn - Điều Khiển Liệu Pháp, là phương pháp giúp tự phòng bệnh và chăm sóc sức khỏe không dùng thuốc do GS.TSKH Bùi Quốc Châu phát minh ngày 26 tháng 3 năm 1980 tại TP.HCM.

phương pháp diện chẩn

​​​​​Phương pháp Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp

Phương pháp Diện Chẩn giúp chẩn đoán các dấu hiệu bất thường về tình trạng sức khỏe qua bề mặt da trên gương mặt và cơ thể, từ đó tác động bằng các kỹ thuật như ấn, day, lăn, xoa, cào... với những dụng cụ của Diện Chẩn để gia tăng sức khỏe, phòng và điều trị các chứng bệnh.

Ưu điểm của phương pháp này là giúp phòng và xử lý bệnh một cách hoàn toàn tự nhiên, không dùng thuốc, không đau, không lâu, đơn giản dễ áp dụng nên ai cũng có thể học và tự làm được, có thể áp dụng bất cứ khi nào cần xử lý bệnh dù ở bất cứ đâu, mà đem lại hiệu quả cao và bền vững vì nó giúp tăng cường sức đề kháng, kích hoạt mạnh mẽ khả năng tự chữa lành của cơ thể.

2. ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA DIỆN CHẨN VỚI CÁC PHƯƠNG PHÁP KHÁC

Diện Chẩn khác biệt với tất cả các phương pháp y học khác bởi Hệ thống Đồ HìnhSinh Huyệt. Trong Diện chẩn có hàng trăm đồ hình phản chiếu và đồng ứng trên gương mặt cũng như trên khắp cơ thể. Điều đó làm cho Diện Chẩn có vô số cách điều trị phù hợp với mỗi người và các tình trạng bệnh lý khác nhau.

Ngoài ra, Diện Chẩn còn có thể xử lý bệnh dựa vào các Sinh huyệt. Sinh huyệt là những dấu hiệu, biểu hiện, cảm giác bất thường xuất hiện trên bề mặt da khi cơ thể có bệnh và sẽ mất đi khi cơ thể giảm bớt hoặc hết bệnh. Dựa vào những sinh huyệt này, đối chiếu với hệ thống đồ hình phản chiếu của Diện Chẩn, chúng ta có thể biết được bộ phận nào của cơ thể đang gặp vấn đề và tác động vào nó để cơ thể tự điều chỉnh để xử lý. 

khác biệt của diện chẩn

Hệ thống đồ hình phản chiếu và đồng ứng của Diện Chẩn

Từ Hệ thống Đồ hình và Sinh huyệt này, Diện Chẩn - Ðiều Khiển Liệu Pháp khác với các phương pháp y học đã có trên thế giới bởi 4 điểm sau đây:

3. PHƯƠNG PHÁP DIỆN CHẨN CHỮA ĐƯỢC NHỮNG BỆNH GÌ?

Đây là câu hỏi rất thường gặp khi mọi người biết đến Diện Chẩn. Mọi người hay hỏi: “Diện Chẩn có chữa được đau đầu, đau lưng, đau họng, đau dạ dày,...không?” 

Và câu trả lời là: Diện Chẩn là một phương pháp xử lý bệnh hoàn toàn không dùng thuốc nên không có tác dụng chữa bệnh đơn thuần như uống thuốc. Mà việc chữa khỏi được bệnh là do chính cơ thể chúng ta quyết định nhờ vào cơ chế tự chữa lành. Tác động bằng Diện Chẩn giúp tăng cường cũng như kích hoạt lại khả năng tự chữa lành của cơ thể, tăng cường sức đề kháng, giúp cơ thể tự chữa lành bệnh tật hiệu quả hơn.

Như mọi phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc khác, tác dụng của phương pháp Diện Chẩn là điều chỉnh các rối loạn về chức năng, nghĩa là các bệnh thuộc phạm vi thần kinh, tuần hoàn và nội tiết mà không cần dùng thuốc hỗ trợ. Ngoài ra, Diện Chẩn cũng có thể xử lý tốt các trường hợp chấn thương nhẹ, viêm nhiễm và 1 số bệnh mãn tính. Tuy nhiên, đối với một số bệnh nan y, bệnh hư hàn, bệnh đau lâu (kinh niên) và những người quá già yếu, suy nhược thì cần kết hợp với chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt khoa học cộng với sự rèn luyện cơ thể đều đặn (thể dục thể thao, vật lý trị liệu,...), đặc biệt là thái độ, tinh thần và tư tưởng của bệnh nhân để đưa đến 1 kết quả tốt đẹp và toàn diện hơn.

diện chẩn chữa được bệnh gì

Diện Chẩn giúp tăng cường khả năng tự chữa lành của cơ thể

Trải qua hơn 40 năm, Diện Chẩn đã được ứng dụng rộng rãi trong quần chúng nhân dân ở khắp các tỉnh thành tại Việt Nam. Theo thống kê năm 2018, Diện Chẩn hiện đã có mặt tại hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới. Tại các cường quốc hàng đầu về Y học bổ sung đều có các trung tâm nghiên cứu, ứng dụng và đào tạo về Diện Chẩn. Điều này đã cho thấy giá trị lớn lao và tối ưu của Diện Chẩn:

- Tính xã hội: Diện Chẩn lan rộng toàn quốc và thế giới giúp đỡ cho tất cả mọi người được cải thiện sức khỏe.

- Tính đại chúng: Mọi người đều có thể học và làm được, từ trẻ nhỏ tới người già.

- Tính kinh tế: Diện Chẩn là phương pháp xử lý bệnh hoàn toàn tự nhiên, không dùng thuốc, không tốn chi phí chữa bệnh.

Với gần 5 năm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tự nhiên, nghiên cứu, ứng dụng phương pháp Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp do GS. TSKH Bùi Quốc Châu phát minh, Trung tâm chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp tự nhiên Diện Phúc tự hào mang đến cho Quý khách hàng những quy trình chăm sóc sức khỏe tự nhiên, an toàn, hiệu quả cao, những khoá học bổ ích, có tính ứng dụng cao, giúp các học viên chủ động ngay sau khi học và giúp đỡ mọi người.

Nếu bạn muốn có 1 giải pháp hiệu quả và hoàn toàn tự nhiên để chăm sóc sức khỏe cho bản thân, gia đình và những người xung quanh thì hãy tham gia ngay khóa học Diện Chẩn Căn Bản - Chăm sóc sức khỏe chủ động tại Diện Phúc nhé. Khóa học đang có rất nhiều ưu đãi dành cho bạn nha.

Chúc bạn và gia đình luôn khỏe mạnh!

Loading