Diện Phúc - Dụng Cụ Diện Chẩn chính hãng - Khóa Học Diện Chẩn - Diện Chẩn Hải Phòng -  Trung tâm CSSK và làm đẹp tự nhiên Diện Phúc 121 Hoàng Thế Thiện, Hải An, Hải Phòng

Diện Phúc - Dụng Cụ Diện Chẩn chính hãng - Khóa Học Diện Chẩn - Diện Chẩn Hải Phòng -  Trung tâm CSSK và làm đẹp tự nhiên Diện Phúc Số 23, Lô 8, Thế Lữ, Hồng Bàng, Hải Phòng

Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp
Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp
Trang chủ » Cẩm nang

Học viên Phạm Việt Anh chia sẻ sau khóa học Diện Chẩn căn bản

Diện chẩn

Học viên: Phạm Việt Anh 24/05/2003 chia sẻ sau khóa học Diện Chẩn căn bản

Từ khi học Diện chẩn đến nay, em đã chữa được cho 5 người thân trong gia đình và bạn bè và đã thu được kết quả rất tốt, sức khỏe của những người được em chữa đến bây giờ đều đã ổn định.

Em thấy những dụng cụ của Diện Chẩn rất hay và rất sáng tạo, nó là một công cụ rất hữu ích để chữa bệnh và giúp bệnh nhân cảm thấy thoải mái.

Em nhận thấy hệ thống huyệt của Diện Chẩn rất hay và có ích, hệ thống huyệt được ghi bằng số dễ nhớ và dễ tìm. Dựa và hệ thống huyệt Diện chẩn và các Đồ hình mà bản thân em và mọi người có thể chữa bệnh bằng phương pháp Diện Chẩn.

Cảm nhận sâu sắc nhất của bản thân em đối với phương pháp Diện Chẩn là nó thực sự có hiệu quả và rất tiết kiệm, đối với những bệnh đơn giản thì hầu như ai cũng có thể tự học và chữa bệnh cho mình. Khi bản thân em hoặc những người thân trong gia đình em bị mệt mỏi, khó chịu trong người thì em chỉ cần áp dụng phương pháp diện chẩn trong thời gian rất ngắn đã giúp mọi người cảm thấy tốt hơn, tinh thần phấn chấn và không phải sử dụng các loại thuốc thông thường như thuốc cảm sốt, nhức đầu…Nhờ phương pháp Diện Chẩn mà em thấy rõ được chất lượng cuộc sống của em và người thân trong gia đình đã được cải thiện.

Với những tính năng ưu việt như vậy nên em tin chắc rằng số người bỏ thời gian công sức tìm hiểu diện chẩn và áp dụng trong cuộc sống sẽ ngày càng gia tăng, và tương lai không xa thì Diện Chẩn sẽ là một phần tất yếu trong cuộc sống của con người trong xã hội hiện đại.

Trên đây chỉ là 1 trong số chia sẻ của học viên Diện Chẩn. Phương pháp Diện Chẩn giúp xử lý bệnh hoàn toàn tự nhiên bằng cách tác động lên huyệt Diện Chẩn. Phương pháp đơn giản, ai cũng có thể học và xử lý bệnh cho bản thân và người thân của bạn.

Giáo trình Diện Chẩn căn bản tại trung tâm Diện Chẩn Hải Phòng Diện Phúc

Chương 1: Lợi ích của khóa học + Giới thiệu Trung tâm + Giảng viên
Chương 2: Quà tặng, ưu đãi học viên và cam kết
Chương 3: Lịch sử Diện Chẩn
Chương 4: Nguyên lý và Nguyên tắc quan trọng để xử lý bệnh thành công
Chương 5: 12 động tác Massage mặt đẹp da khỏe người
Chương 6: Chà mặt bằng khăn nóng
Chương 7: Quay cổ tay
Chương 8 : Kĩ thuật cấp cứu quan trọng, cần thiết
Chương 9: 6 vùng phản chiếu hệ bạch huyết
Chương 10: Ăn uống, sinh hoạt như thế nào để khỏe mạnh? Bị bệnh thì nên ăn gì, không nên ăn gì? Được giải đáp qua giải pháp Ẩm thực dưỡng sinh.
Chương 11: Sinh Huyệt và 7 kỹ thuật tác động dụng cụ hiệu quả cao
Chương 12: 8 quy tắc xử lý bệnh không dùng huyệt
Chương 13: Bí quyết để tác động cho kết quả cao
Chương 14: Giới thiệu Đồ hình phản chiếu
Chương 15: Đồ hình đồng ứng
Chương 16: Thực hành ứng dụng các kỹ thuật đã học xử lý các chứng bệnh thường gặp
Chương 17: Bí quyết cắt giảm cơn đau ngay tức thì
Chương 18 : Chẩn đoán Hàn Nhiệt, Phác đồ tứ đại huyệt
Chương 19: Các phác đồ cần thiết thường dùng

Đăng ký lớp Diện Chẩn căn bản

Bạn gửi liên hệ tại đây hoặc liên hệ qua điện thoại 0898.997.369 - 036.2660.968

Loading