Diện Phúc - Dụng Cụ Diện Chẩn chính hãng - Khóa Học Diện Chẩn - Diện Chẩn Hải Phòng -  Trung tâm CSSK và làm đẹp tự nhiên Diện Phúc 121 Hoàng Thế Thiện, Hải An, Hải Phòng

Diện Phúc - Dụng Cụ Diện Chẩn chính hãng - Khóa Học Diện Chẩn - Diện Chẩn Hải Phòng -  Trung tâm CSSK và làm đẹp tự nhiên Diện Phúc Số 23, Lô 8, Thế Lữ, Hồng Bàng, Hải Phòng

Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp
Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp
Trang chủ » Cẩm nang

Diện Chẩn là phương tiện gắn kết yêu thương

Diện chẩn

Kể từ khi tham gia lớp học Diện Chẩn căn bản tại trung tâm CSSK tự nhiên Diện Phúc, học viên Thúy Nga khóa K10 đã có thêm phương tiện để gắn kết yêu thương với mọi người xung quanh. Ngoài tự chăm sóc sức khỏe cho bản thân, cải thiện móng tay dễ gãy yếu, rụng tóc, nhổ răng số 8 không dùng thuốc kháng sinh… chị Nga còn hỗ trợ được anh xã chứng đau cổ tay cử động khó sau vài phút tác động dò vô chiêu Diện Chẩn, và rất nhiều những báo cáo khác tại bài thu hoạch cuối khóa của mình.

học viên phản hồi lợi ích khi tham gia lớp học Diện Chẩn

Công việc hiện tại của chị Nga là giáo viên mầm non, sau khi học Diện Chẩn, mẹ Nga lại càng được các con yêu mến hơn nhờ tài chăm sóc sức khỏe không dùng thuốc mang lại hiệu quả cao mà lại nhẹ nhàng yêu thương. Phụ huynh ngày càng tin tưởng khi gửi gắm các con với mẹ Nga:

- Mẹ Nga ơi, mẹ con nhờ chữa mắt cho con!

- Mẹ Nga ơi, mẹ con bảo nhổ răng cho con..

Niềm vui mỗi ngày của học viên cũng chính là niềm hạnh phúc và động lực mạnh mẽ giúp cho Diện Phúc thêm năng lượng bùng nổ lan tỏa Diện Chẩn tới thật nhiều người hơn nữa. Để giúp cho học viên thu hoạch được kết quả ứng dụng Diện Chẩn nhanh và hiệu quả, đội ngũ giảng viên Diện Phúc cam kết không ngừng trau dồi và hoàn thiện giáo án, bồi đắp thêm thật nhiều kinh nghiệm thực tế vào bài giảng của lớp học.

LỢI ÍCH KHI THAM GIA LỚP HỌC DIỆN CHẨN GIA TĂNG KHÁCH HÀNG SPA TỰ NHIÊN

ĐĂNG KÝ HỌC DIỆN CHẨN CĂN BẢN

 Diện Phúc liên tục tuyển sinh các lớp Diện Chẩn căn bản, Diện Chẩn thực hành, lớp tự xử lý một chứng bệnh. Chúng tôi cam kết hoàn 100% học phí nếu học viên học xong không áp dụng được kiến thức.

Đăng ký tham gia lớp học Diện Chẩn căn bản tại đây.

Loading