Diện Phúc - Dụng Cụ Diện Chẩn chính hãng - Khóa Học Diện Chẩn - Diện Chẩn Hải Phòng -  Trung tâm CSSK và làm đẹp tự nhiên Diện Phúc 121 Hoàng Thế Thiện, Hải An, Hải Phòng

Diện Phúc - Dụng Cụ Diện Chẩn chính hãng - Khóa Học Diện Chẩn - Diện Chẩn Hải Phòng -  Trung tâm CSSK và làm đẹp tự nhiên Diện Phúc Số 23, Lô 8, Thế Lữ, Hồng Bàng, Hải Phòng

Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp
Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp
Trang chủ » Dịch vụ
Diện Chẩn chuyên sâu chân

Diện Chẩn chuyên sâu chân

Diện chẩn

Từ những ngày đầu hoạt động năm 2017 đến nay, trung tâm chăm sóc sức khoẻ Diện Phúc đã đón hàng nghìn lượt khách tới chăm sóc mỗi năm và đạt được kết quả cao. Với mong muốn trao đi thật nhiều giá trị và lợi ích cho cộng đồng, luôn lấy câu “Sức khoẻ của người là hạnh phúc của ta” - Tâm ngôn Bùi Quốc Châu là kim chỉ nam dẫn đường. Đội ngũ chuyên gia Diện Phúc luôn lắng nghe những cảm nhận, chia sẻ và mong muốn của khách hàng, không ngừng cải tiến các quy trình của dịch vụ. Kể từ đó cho ra đời Diện Chẩn chuyên sâu chân. Quy trình Diện Chẩn chuyên sâu chân giúp khai thông tắc nghẽn trực tiếp tại các vùng thắt lưng, dọc 2 chân cùng dụng cụ Diện Chẩn. Giúp làm ấm thận, thăng khí, giảm tắc nghẽn đem lại hiệu quả cao.

1. Nguyên nhân đau chân

- Chuột rút là khi một bắp, ngón chân bị co cứng lại. Thường xảy ra khi thay đổi tư thế, động tác có xu hướng xảy ra nhiều hơn khi lớn tuổi. Thường tự biến mất khi nghỉ ngơi, không quá đáng ngại.

- Bong gân là hiện tượng thường thấy khi chơi thể thao quá sức, va chạm mạnh. Bong gân mắt cá chân là vị trí tổn thương phổ biến. Khu vực tổn thương thường sưng đỏ, đau gây đi lại, cử động khó khăn. Khi mới bị ta nên chườm đá để vết thương không sưng đỏ lan rộng, sau đó lấy ngải cứu hơ vây theo vòng tròn từ ngoài vào trong giúp làm tan vết bầm, nhanh lành.

- Căng cơ xảy ra khi khối cơ bắp bị kéo dãn hoặc hoạt động quá mức. Thường xảy ra ở những người chơi thể thao.

- Đau xương cẳng chân: Điều này xảy ra khi các cơ và mô xung quanh xương cẳng chân của bạn bị viêm, làm cho bờ trong của xương bị tổn thương. Đau xương cẳng chân xảy ra phổ biến ở những người chạy rất nhiều.

- Gãy xương cẳng chân xảy ra khi các cơ xung quanh xương hoạt động quá mức. Có cảm giác như đau xương cẳng chân nhưng lâu không cải thiện. Nguyên nhân có thể do vết nứt nhỏ ở xương cẳng chân.

- Viêm gân: Gân là mô liên kết nối các cơ với xương. Nó có thể đau dữ dội nếu chúng bị viêm, đặc biệt là khi bạn vận động các khớp có gân bị viêm. Không điều trị kịp thời có khả năng ảnh hưởng đến hông, khớp gối, bàn chân.

- Suy tĩnh mạch là hiện tượng máu xuống chân được nhưng không đủ để đưa về tim dẫn đến việc tĩnh mạch phình ra, thay đổi về hình dạng có màu xanh hoặc tím đậm. Nguy cơ mắc suy giãn tĩnh mạch cao khi tăng cân, đứng nhiều, đi giày cao gót trong thời gian dài.

- Đau dây thần kinh toạ là đau chân xuất phát từ một dây thần kinh bị chèn ép ở cột sống lưng. Mức độ đau phụ thuộc vào tình trạng chèn ép dây thần kinh. Nguyên nhân của đau thần kinh toạ do thoát vị đĩa đệm, thoái hoá, trượt đốt sống lưng,...

- Bệnh lý thần kinh ngoại biên xảy ra khi có tổn thương các dây thần kinh trong cơ thể, những sợi thần kinh này có tác dụng truyền các thông điệp tín hiệu đến và đi từ hệ thống thần kinh trung ương. Nguyên nhân phổ biến là do bệnh đái tháo đường hoặc uống quá nhiều thuốc, chấn thương, nhiễm trùng.

2. Quy trình chăm sóc Diện Chẩn chuyên sâu chân:

Tác dụng:

Các DỊCH VỤ khác

Diện chẩn

Loading