Diện Phúc - Dụng Cụ Diện Chẩn chính hãng - Khóa Học Diện Chẩn - Diện Chẩn Hải Phòng -  Trung tâm CSSK và làm đẹp tự nhiên Diện Phúc 121 Hoàng Thế Thiện, Hải An, Hải Phòng

Diện Phúc - Dụng Cụ Diện Chẩn chính hãng - Khóa Học Diện Chẩn - Diện Chẩn Hải Phòng -  Trung tâm CSSK và làm đẹp tự nhiên Diện Phúc Số 23, Lô 8, Thế Lữ, Hồng Bàng, Hải Phòng

Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp
Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp
Trang chủ » Cẩm nang

Xử lý đau đầu gối bằng phương pháp Diện Chẩn

Diện chẩn

Đau đầu gối là bệnh gì

Đau đầu gối là dấu hiệu cho thấy xuất hiện tổn thương ở trong và xung quanh khớp gối, từ các mô mềm, gân, sụn, dây chằng và túi hoạt dịch. Trong đó, khớp gối có vị trí tiếp giáp giữa: phần dưới của xương lồi cầu đùi, phần trên của xương chày (mâm chày) và mặt sau của xương bánh chè (che chở mặt trước của khớp gối). Do có cấu tạo phức tạp, chịu áp lực lớn từ toàn bộ trọng lượng cơ thể và là một trong những khớp có tần suất hoạt động nhiều nhất nên khớp gối rất dễ bị tổn thương.

Diện Chẩn xử lý đau đầu gối hiệu quả


Đau nhức đầu gối xảy ra rất phổ biến, gây ra nhiều ảnh hưởng đến vận động, khiến người bệnh khó chịu và làm giảm chất lượng cuộc sống của họ. Không chỉ là cơn đau thông thường, đau nhức khớp gối cũng có thể là một sự cảnh báo về các căn bệnh xương khớp tiềm ẩn nguy hiểm.

Nhận biết triệu chứng đau đầu gối

Diện Chẩn xử lý đau đầu gối

Xử lý đau đầu gối bằng phương pháp Diện Chẩn

Bước 1: Dùng Cao cù là hoặc tinh dầu Vietmassage thoa vào đầu gối để làm trơn và tránh trầy xước.

Bước 2: Xoáy Con bọ lõm vào đầu gối giúp giải tỏa tắc nghẽn, tiêu viêm. Bạn có thể dùng thêm máy sấy tóc để sấy vào đầu gối giúp tăng cường hiệu quả trị liệu.

Bước 3: Dùng Nhện sừng nhỏ xoáy trực tiếp vào đầu gối.

Bước 4: Tác động vào vùng phản chiếu đầu gối trên mặt gồm 2 vị trí: má lúm đồng tiền và giữa trán từ 2 đầu lông mày đi lên. ➡ Hãy áp dụng 2-3 lần mỗi ngày, hoặc bất cứ khi nào đầu gối bạn bị đau nhức và theo dõi kết quả tuyệt vời sau 7-10 ngày nhé.

Mời bạn xem hướng dẫn chi tiết cách thực hiện xử lý đau đâu gối theo phương pháp Diện Chẩn tại video này nha.

Hãy áp dụng 2-3 lần mỗi ngày, hoặc bất cứ khi nào đầu gối bạn bị đau nhức và theo dõi kết quả tuyệt vời sau 7-10 ngày nhé.

Loading