Diện Phúc - Dụng Cụ Diện Chẩn chính hãng - Khóa Học Diện Chẩn - Diện Chẩn Hải Phòng -  Trung tâm CSSK và làm đẹp tự nhiên Diện Phúc 121 Hoàng Thế Thiện, Hải An, Hải Phòng

Diện Phúc - Dụng Cụ Diện Chẩn chính hãng - Khóa Học Diện Chẩn - Diện Chẩn Hải Phòng -  Trung tâm CSSK và làm đẹp tự nhiên Diện Phúc Số 23, Lô 8, Thế Lữ, Hồng Bàng, Hải Phòng

Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp
Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp
Trang chủ » Cẩm nang

Xử lý đau cổ vai gáy bằng phương pháp Diện Chẩn

Diện chẩn

Đau cổ vai gáy

Chứng đau vai gáy là tình trạng cơ vùng vai gáy co cứng gây đau, kèm theo hạn chế vận động quay cổ, quay đầu. Bệnh đau vai gáy thường xuất hiện vào buổi sáng, khi ngủ dậy. Thực chất, đây là nhóm các bệnh có liên quan chặt chẽ đến hệ thống cơ xương khớp và mạch máu vùng vai gáy.

Nguyên nhân đau cổ vai gáy

Có nhiều nguyên nhân gây bệnh khác nhau, song tất cả đều dẫn tới một hội chứng cuối cùng đó là bệnh nhân bị đau cơ ở vùng cổ vai gáy và hạn chế vận động quay đầu, quay cổ. Bệnh đau vai gáy thường xuất hiện một cách đột ngột, có nhiều bệnh nhân bỗng dưng sau một đêm ngủ dậy thấy xuất hiện đau vùng cổ, vai, gáy. Do đó, biểu hiện đầu tiên mà bệnh nhân nhận thấy đó là hiện tượng đau cơ vùng cổ gáy, vai và có thể cả phần lưng trên.

Tình trạng đau cổ vai gáy

Ban đầu, bệnh nhân chỉ cảm thấy đau nhẹ, đau mỏi vùng vai gáy và hạn chế vận động vùng cổ gáy, vùng đầu như không quay đầu thoải mái được, chỉ nghiêng sang trái hoặc phải mà không quay lại phía sau được. Tình trạng này có thể xuất hiện một cách tự phát hoặc xuất hiện sau khi các bạn lao động nặng, mệt mỏi, căng thẳng hoặc bị nhiễm lạnh.

PHƯƠNG PHÁP XỬ LÝ ĐAU CỔ VAI GÁY HIỆU QUẢ

Rất nhiều người có thói quen sử dụng thuốc giảm đau khi bị đau cổ vai gáy nhưng kéo theo đó là những ảnh hưởng xấu đến nội tạng như: nóng gan, đau dạ dày,... do dùng thuốc gây ra. Do đó, Diện Phúc xin chia sẻ cho bạn cách xử lý chứng đau cổ vai gáy hiệu quả và không dùng thuốc theo phương pháp Diện Chẩn - Điều Khiển Liệu Pháp.

Diện Chẩn là một phương pháp xử lý bệnh hoàn toàn tự nhiên, giúp nhận biết các dấu hiệu bất ổn về sức khoẻ và sử dụng dụng cụ chuyên biệt để tác động, kích hoạt vào hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng, tăng khả năng tự chữa lành của cơ thể. Dễ hiểu hơn là tác động Diện Chẩn giúp những kháng sinh tự nhiên trên toàn cơ thể tập trung về nơi có bệnh để giảm đau và tự chữa lành bệnh.

Hiện nay, phương pháp này đã và đang được sử dụng rộng rãi trong nước cũng như trên 120 quốc gia khác trên thế giới với đặc điểm nổi bật là đem lại hiệu quả cao, chi phí thấp mà ai cũng có thể làm được.

Tự xử lý đau cổ vai gáy tại nhà theo Diện Chẩn

Bước 1: Sử dụng dụng cụ Chày đâm tiêu để tác động vào vùng cổ vai gáy giúp khai thông các điểm tắc nghẽn tại đây.

Bước 2: Dùng Con bọ lớn Diện Chẩn để xoáy tròn, vỗ vào vị trí bị đau, căng cứng giúp giải tỏa tắc nghẽn, giảm tình trạng co cứng cơ, làm mềm cơ.  

Bước 3: Xoáy tròn dụng cụ Con nhện nhỏ tại vùng cổ vai gáy để làm nóng ấm, lưu thông khí huyết.

Ngoài ra, bạn có thể dùng máy sấy tóc để sấy vào vị trí tác động cùng lúc sử dụng các dụng cụ trên để cơ được giãn, mềm nhanh hơn, giúp làm giảm đau nhanh chóng.

Mời bạn xem hướng dẫn chi tiết cách làm tại video này nha.

Thực hiện đầy đủ các bước trên thì cơn đau của bạn sẽ được giảm dần ngay sau mỗi lần tác động. Bạn nên áp dụng cách này 1-2 lần mỗi ngày để đạt kết quả tốt nhất nhé. Chỉ sau 3 - 5 ngày, chứng đau cổ vai gáy của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt. 

Ngoài ra, Trung tâm chăm sóc sức khỏe tự nhiên Diện Phúc cũng cung cấp dịch vụ Diện Chẩn cổ vai gáy giúp làm giảm đau nhanh và hiệu quả hơn. Vì ngoài thực hiện khai thông trực tiếp vùng cổ vai gáy với các dụng cụ Diện Chẩn chuyên biệt để giải tỏa các tắc nghẽn, làm giãn mềm cơ giúp bạn cảm thấy thực sự dễ chịu thì sau đó, các chuyên viên sức khỏe còn thực hiện các kĩ thuật tác động trên gương mặt với các thủ pháp của Diện Chẩn giúp mang lại hiệu quả điều trị nhanh nhất và cao nhất cho người bệnh.

Đến với Diện Phúc, bằng sự chuyên nghiệp, tận tâm của đội ngũ chuyên viên có trình độ chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho bạn.

Loading