Diện Phúc - Dụng Cụ Diện Chẩn chính hãng - Khóa Học Diện Chẩn - Diện Chẩn Hải Phòng -  Trung tâm CSSK và làm đẹp tự nhiên Diện Phúc 121 Hoàng Thế Thiện, Hải An, Hải Phòng

Diện Phúc - Dụng Cụ Diện Chẩn chính hãng - Khóa Học Diện Chẩn - Diện Chẩn Hải Phòng -  Trung tâm CSSK và làm đẹp tự nhiên Diện Phúc Số 23, Lô 8, Thế Lữ, Hồng Bàng, Hải Phòng

Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp
Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp
Trang chủ » Cẩm nang

Vì sao khi bị ốm chúng ta thường chảy nước mũi, nghẹt mũi, ho và sốt?

Diện chẩn

Nguyên nhân thực sự gây ra cảm cúm chính là virus. Khi virus xâm nhập, cơ thể chúng ta thường tự động áp dụng tất cả các biện pháp để chống lại chúng. Các triệu chứng như nghẹt mũi, chảy nước mũi, hắt hơi, ho và sốt là những phản xạ tự vệ theo bản năng của cơ thể chúng ta.

Mũi của chúng ta bị nghẹt, rồi sổ mũi, hắt hơi liên tục và ho có lợi cho việc tống khứ mầm bệnh đã xâm nhập vào cơ thể ra ngoài.

Bị sốt cũng có nghĩa là nhiệt độ cơ thể tăng cao giúp kích thích chức năng thôn tính tế bào lạ của bạch cầu, thúc đẩy sự hình thành kháng thể để tiêu diệt chúng.

Tuy các triệu chứng này là tốt nhưng lại gây ra nhiều khó chịu cho người bệnh. Vậy khi mắc phải, bạn thường làm thế nào để giảm bớt các triệu chứng khó chịu này?

Để biết giải pháp xử lý các triệu chứng trên hiệu quả mà không dùng thuốc, lại giúp tăng cường sức đề kháng nội sinh, mời bạn tham gia khoá học Diện Chẩn Căn Bản - Chăm sóc sức khoẻ chủ động của Diện Phúc nhé.

Loading