Diện Phúc - Dụng Cụ Diện Chẩn chính hãng - Khóa Học Diện Chẩn - Diện Chẩn Hải Phòng -  Trung tâm CSSK và làm đẹp tự nhiên Diện Phúc 121 Hoàng Thế Thiện, Hải An, Hải Phòng

Diện Phúc - Dụng Cụ Diện Chẩn chính hãng - Khóa Học Diện Chẩn - Diện Chẩn Hải Phòng -  Trung tâm CSSK và làm đẹp tự nhiên Diện Phúc Số 23, Lô 8, Thế Lữ, Hồng Bàng, Hải Phòng

Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp
Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp
Trang chủ » Cẩm nang

Tổng quan về các khóa học Diện Chẩn tại hệ thống Diễn Phúc

Diện chẩn

Trong mỗi chúng ta ai cũng có cuộc sống riêng, công việc khác nhau. Sẽ có mục tiêu phấn đấu và có gắng để hoàn thành mục tiêu khác nhau. Khi hoàn thành và đạt được mục tiêu chúng ta sẽ thấy thật hạnh phúc. Cuộc sống này thật ý nghĩa và đáng sống phải không ạ! 

Nhưng có một điều chắc chắn rằng, là ai đi chăng nữa thì cũng quan tâm và sẽ dành thời gian cho “nó”... đó là Sức khỏe.

“Tư tưởng là thống soái, lý trí là nhỏ bé, thân xác là vĩ đại” - Tâm ngôn Bùi Quốc Châu. Câu tâm ngôn chính xác hay quá chính xác, “thân xác” chính là sức khỏe. Cơ thể có khỏe mạnh thì chúng ta mới có thể thực hiện những ước mơ, những mục tiêu được. Nếu không có sức khỏe mọi thứ đều trở nên vô nghĩa…

Một điều thật tuyệt vời là Người viết câu tâm ngôn trên lại cũng là người phát mình ra giải pháp có thể giúp cho “thân xác” được khỏe mạnh hoàn toàn tự nhiên, chủ động và tối ưu. Đó làm Diện Chẩn - Điều Khiển Liệu Pháp. Cho đến nay Diện Chẫn đã có mặt trên hơn 120 quốc gia, được ứng dụng rộng rãi và có những kết quả tuyệt vời về hỗ trợ và xử lý nhiều chứng bệnh.

Trung tâm CSSK tự nhiên Diện Phúc cũng ứng dụng, nghiên cứu phương pháp Diện Chẩn - ĐKLP trong nhiều năm qua. Chăm sóc gần hàng trăm nghìn lượt khách và có rất nhiều khóa học về Diện Chẩn được khai giảng.

Các học viên, khách hàng sau khi tới trung tâm đều có được một sức khỏe tốt hơn. Các chứng bệnh như: đau đầu tiền đình, mất ngủ, đau mỏi cổ vai gáy, đau lưng thoái hóa, đau đầu gối, mem gan, mỡ máu… đều cải thiện rõ rệt. Và đặc biệt hơn nữa là họ thấy vui vẻ hơn, chủ động hơn, yêu đời hơn vì họ đã hiểu rõ về cơ thể mình, cũng như biết cách chủ động chăm sóc cho cơ thể mình.

Hoạt động đào tạo là một thế mạnh của Diện Phúc. Cho đến nay Diện Phúc đã và đang có các khóa học rất phù hợp với nhu cầu của từng học viên muốn tìm hiểu và học Diện Chẩn.

Các chủ đề mà hiện nay đa số mọi người mắc phải  như men gan cao, đau lưng, đau cổ vai gáy… chủ đề phong phú và lên lịch theo nhu cầu của học viên, khách hàng. Chỉ sau một buổi học và được sự hỗ trợ tận tình của đội ngũ chuyên gia các học viên đã có kiếm thức bổ ích để xử lý nhiều chứng bệnh.

Muốn tìm hiểu kĩ hơn bạn hãy tham khảo: Khóa học miễn phí

Đối với khách hàng chưa có điều kiện thời gian để tham gia khóa học dài ngày thì có thể đăng ký ngay khóa học này. Chứng bệnh cấp thiết nhất sẽ được hướng dẫn xử lý, tối ưu, hiệu quả từ đội ngũ giảng viên, chuyên gia dày dặn kinh nghiệm. Sẽ đưa ra các phác đồ phù hợp với thể trạng của từng học viên.

Muốn tìm hiểu kĩ hơn bạn hãy tham khảo: Khóa học tự xử lý 1 chứng bệnh

Đây là một khóa học cần thiết, bổ ích, rất phù hợp với những ai quan tâm, ý thức bảo về sức khỏe lâu bền. Nói chính xác hơn đây là khóa điều kiện cần phải học. 

Những kĩ năng chăm sóc hàng ngày để duy trì sức khỏe tốt. Những kĩ năng cấp cứu trong lúc quan trọng như cầm máu, tụt huyết áp ngất xỉu, cao huyết áp đột quỵ, cảm nóng, cảm lạnh, chống say tàu xe,... đến cách để xử lý đơn giản, dễ làm nhưng lại hiệu quả các chứng bệnh thường gặp: đau đầu, mỏi người, đau nhức xương khớp, khai thông thải độc cơ thể. Biết được các nguyên nhân ăn uống, sinh hoạt sai lầm dẫn đến bệnh tật. Bệnh là do tật ( thói quen xấu mà ra ) Vậy muốn chữa bệnh trước tiên phải sửa tật.

Muốn tìm hiểu kĩ hơn bạn hãy tham khảo: DCCB -CSSK chủ động

Âm Dương Khí Công  là một trong những phát minh vĩ đại của Giáo Sư TSKH Bùi Quốc Châu. Thầy nói Âm Dương Khí Công là bảo vật trấn môn của Diện Chẩn. Nhờ phát mình ra Diện Chẩn mà Thầy phát minh ra Diện Chẩn. Âm Dương Khí Công là một công cụ “sạc pin”  siêu nhanh siêu mạnh của người tập “nó”. Nhưng việc tập luyện lại không hề phức tạp nếu  như không muốn nói là đươn giản. Chỉ cần duy nhất 1 điều đó là sự tập trung cũng như nhất quá trong suy nghĩ thì sẽ thở thành công. Thở Âm Dương Khí Công cơ thể giúp người đang bị lạnh có thể ấm nóng toàn thân sau 5-7 đường thở. Giúp cơ thể đang nóng cảm thấy mát lịm sau vài phút. Không những có tác dụng jđiều chỉnh thân nhiệt. Âm Dương Khí Công còn có thể xử lý các chứng bệnh bằng cách điều khí về nơi đau để chữa lành. Và ứng dụng tuyệt vời hơn nữa là Âm Dương Khí Công còn giúp cho người thở cân bằng được cảm xúc. Đang giận run người, phừng phừng “lửa đốt” dịu ngay xuống. Cũng như đang buồn bã, ủ rũ có thể lấy lại tinh thần vui tươi, yêu đời sau khi thở Âm Dương Khí Công. Còn chần chờ gì hãy tham gia ngay khoá học Âm Dương Khí Công để được nhận những giá trị, lợi ích tuyệt vời đó nhé.  

Sau khi học xong khóa Diện Chẩn căn bản - Chăm sóc sức khỏe chủ động các học viên muốn tìm hiểu kĩ hơn cũng như muốn được thành thạo hơn trong quá trình thực hành Diện Chẩn. Muốn rút ngắn thời gian thực hành ứng dụng Diện Chẩn hiệu quả. Như thường lệ sẽ khoảng sau 3 năm thường xuyên thực hành sẽ giỏi và dày dặn kinh nghiệm thì thời gian rút ngắn lại chỉ còn 5 tháng khi tham giam khóa học này. Các động tác tác động như lăn, hơ, cào, gõ, xác định huyệt trong các phác đồ, bấm huyệt,  được hướng dẫn rất chi tiết, tỉ mỉ chính xác trong các buổi học. 

Sau khóa học học viên sẽ tự tin áp dụng tất cả các kiến thức đã học một cách thành thạo. Không những tự xử lý chăm sóc cho mình mà còn tự tin chăm sức cho người thân, những người xung quanh. Có thể tự tin chia sẻ hướng dẫn mọi người chủ động biết cách chăm sóc sức khỏe.

Muốn tìm hiểu kĩ hơn bạn hãy tham khảo: DC thực hành-Cầm tay chỉ việc

Đây là một khóa học vô cùng giá trị vì nó được chắt lọc những kiến thức kinh nghiệm quý báu nhiều năm của các chuyên viên, chuyên gia và thống kê lại truyền tải cho học viên. 

Kinh nghiệm xử lý bệnh cho các hệ như hệ hô hấp, hệ tiêu hóa, hệ xương khớp, hệ tim mạch, nội tiết… Học viên sẽ có cái nhìn bao quát hơn, sâu hơn về các chứng bệnh. 

Có thể trở thành người làm Diện Chẩn chuyên nghiệp hỗ trợ giúp đỡ mọi người xử lý chứng bệnh.

Muốn tìm hiểu kĩ hơn bạn hãy tham khảo: Diện Chẩn chuyên sâu - Bí quyết xử lý gốc bệnh

Sau nhiều năm nghiên cứu và ứng dụng phương pháp Diện Chẩn, quy trình Diện Chẩn Detox được đưa ra và áp dụng cho các khách hàng tại Diện Phúc. Nó đem lại những kết quả vô cùng tuyệt vời cho các khách hàng như: 

Nội tiết tố kém dẫn đến vô sinh, vô sinh thứ phát đã có bầu sau quy trình Diện Chẩn Detox. 

Đau lưng thường xuyên do viêm nhiễm phụ khoa nhiều năm, đã chữa bằng nhiều giải pháp mà không đỡ. 

Men gan cao, mỡ máu, béo phì, đều cải thiện rõ rệt. Các chỉ số từ cao giảm hẳn và trở lại bình thường sau khi làm quy trình Diện Chẩn Detox. 

Như các bạn biết đấy cơ thể chúng ta đều có cơ chế thải độc tự nhiên giúp loại bỏ độc tố như: toát mồ hôi, đi tiểu, đại tiện… Giúp cân bằng, giữ cho cơ thể được khỏe mạnh. 

Nhưng với cuộc sống hiện đại hiện nay, độc tố đưa vào trong cơ thể tăng cao hơn như: không khí ô nhiễm, khói bụi công nghiệp, âm thanh cũng là độc tố và ngay cả thức ăn cũng là độc tố: ăn nhiều dầu mỡ, đồ ăn thức uống có chất bản quản, tăng trưởng, tăng trọng… 

Vì thế cơ thể chúng ta không thể tự thải độc hết được. Cộng với tuổi tác càng cao thì cơ chế tự thải độc càng kém do quá trình lão hóa. 

Vì vậy Diện Chẩn Detox là 1 giải pháp tối ưu, hiệu quả có thể giúp mọi người thải độc tố tích tụ trong cơ thể. 

Và để lợi ích nhất cho khách hàng: có thể chủ động tự thải độc cho cơ thể thì khóa học ra đời. Rất nhiều hoc viên đã áp dụng thành công cho mình và cả người thân trong gia đình. Cả gia đình khỏe mạnh lên rõ rệt sau quy trình Diện Chẩn Detox. Vừa chủ động vừa tiết kiệm chi phí, thời gian không phải đi tới trung tâm chăm sóc sức khỏe.

Muốn tìm hiểu kĩ hơn bạn hãy tham khảo: Khóa Diện Chẩn Detox

Chia sẻ đôi lời về người đã ứng dụng Diện Chẩn và thiết kế ra khóa học này vào hoạt động đào tạo của trung tâm - cô Hoàng Thị Phương Thảo Giám đốc hệ thống trung tâm CSSK tự nhiên Diện Phúc: 

“Là một người phụ nữ như bao phụ nữ khác khi trưởng thành và có gia đình thì luôn mong muốn được yêu thương, được hạnh phúc và viên mãn. Nhưng không như mong muốn, cuộc sống vợ chồng gần 10 năm có những bất đồng, xung đột, không chia sẻ thấu hiểu nhau. Mặc dù những lúc vui vẻ vẫn thấy chưa thực sự hài lòng vì mỗi người đều có những quan điểm riêng, cái tôi cho rằng mình đúng và đối phương sai… Có những lúc xung đột lên đến đỉnh điểm và tưởng chừng như không thể cứu vãn được cuộc hôn nhân nữa. 

Và rồi tôi gặp Diện Chẩn, một phương pháp chữa bệnh nhưng nó lại giúp tôi giải quyết được mọi vấn đề khúc mắc trong cuộc sống hôn nhân. các bạn sẽ thắc mắc hoặc có thể cho rằng tôi nói xạo… Nhưng thực tế nó là như vậy. Những nguyên lý mà Giáo Sư TSKH Bùi Quốc Châu phát minh ra không chỉ ứng dụng vào trong chữa bệnh mà còn ứng dụng vào trong đời sống và sẽ đạt được thành công tuyệt vời. Mọi mối quan hệ  đã tốt sẽ ngày càng tốt hơn, mối quan hệ chưa tốt sẽ dần ổn và tốt đẹp lên. Nhận được giá trị vô cùng to lớn đó và muốn chia sẻ tới thật nhiều chị em cũng được hạnh phúc hạnh phúc. Tôi đã chia sẻ cho người bạn bè xung quanh mình ứng dụng. Và điều tuyệt vời là họ cũng đạt được nhưng kết quả như mong muốn: sống vui vẻ hơn, yêu thương hơn, hạnh phúc hơn và ngày càng trẻ trung xinh đẹp. Đó là đông lực để tôi thiết kế ra khóa học này để có thể tối ưu cũng như chia sẻ gấp nhiều lần nữa tới mọi người một cách nhanh nhất, hiêu quả nhất.    

Trung tâm sẽ tặng các bạn món quà giá rất giá trị là buổi đầu tiên của khóa học. Ngay buổi đầu tiên thôi các bạn sẽ nhận được những bí quyết để có thể vận dụng ra kết quả như mình mong muốn. Các bạn muốn nhận được nhận quà hãy đăng ký ngay kẻo lỡ nhé    

Cái đẹp luôn được ưu ái trong mọi lúc, mọi nơi. Và mong muốn mình được trẻ đẹp là nhu cầu tất yếu của mọi người. Không chỉ chị em phụ nữ muốn được đẹp nữa. Mà đấng mày râu bây giờ cũng rất quan tâm đến làm đẹp. Vì xã hội ngày càng văn minh, phát triển nên đối ngoại,  ngoại giao rất cần đến sự chuyên nghiệp và chỉnh chu. Thể hiện sự uy tín cũng như tôn trọng mọi người xung quanh. 

Ứng dụng Diện Chẩn Điều Khiển Liệu Pháp, với các dụng cụ chuyên biệt, lành tính, an toàn đem lại những hiệu quả không ngờ về làm đẹp như tẩy da chết, làm se khít lỗ chân lông, mờ thâm nám, đồng đều màu da, giảm bọng mắt, giảm rãnh cười … sẽ giúp cho mọi người ứng dụng trẻ hóa 3 đến 5 năm so với tuổi.

Và điều đặc biệt khác biệt của giải pháp này mà chưa có phương pháp làm đẹp nào có được đó là: không những làm đẹp da mà song song với nó có thể giúp cho cơ thể khỏe mạnh, cài thiện các chứng bệnh đang mắc phải. 

Ví dụ khi rửa mặt bằng dụng cụ bông phấn thần kỳ thì ngoài việc xoáy tròn khắp mặt, người dùng có thể đồng thời xử lý chứng men gan cao khi xoáy kĩ hơn vào khu vực cánh mũi bên phải … 

Sau 10 đến 15 ngày kiểm tra lại chỉ số sẽ giảm đáng kể cũng như sẽ về mức bình thường mà không cần phải phụ thuộc vào điều gì.

Với nhiều năm kinh nghiệm chăn sóc đào tạo khách hàng, học viên, Trung tâm thấy rầng có thể giúp đỡ các Spa đang hoạt động có thể bổ sung mở rộng, nâng cấp gói dịch vụ của Spa lên tầm cao hơn, đem nhiều lợi ích đến với khách hàng hơn. 

Không chỉ làm đẹp cho khách như  trước đây mà có thể trao cho khách hàng lợi ích về sức khỏe. Ho sẽ thấy nhận được thêm nhiều giá trị từ Spa, như vậy khách hàng sẽ gắn bó và không bao giờ dời xa các bạn. 

Những kiến thức trong khóa học là các kinh nghiệm ứng dụng, được chắt lọc trong nhiều năm mới đưa ra được. Nếu bạn muốn bứt phá trong hoạt động kinh doanh. Càng ngày càng phát triển và trao thêm thật nhiều giá trị lợi ích tới khách hàng thì đây là một cơ hội dành cho bạn. Hãy đăng ký khóa học cho cơ sở của bạn đề nhận được nhiều ưu đãi từ chúng tôi.

 

Trên đây là đôi nét tổng quan về cá khóa đào tạo tại trung tâm Diện Phúc. Chúng tôi cam kết đem lại cho các bạn những kiến thức bổ ích, thiết thực cũng như hiệu quả cao khi áp dụng vào cuộc sống. Hướng đến một cuộc sống khỏe về thể chất, mạnh về tinh thần. Luôn thấy cuộc sống được cân bằng, có động lực lớn cũng như có một cuộc sống ý nghĩa. 

Trân trọng và hẹn gặp bạn trong các khóa học của chúng tôi!

Loading