Diện Phúc - Dụng Cụ Diện Chẩn chính hãng - Khóa Học Diện Chẩn - Diện Chẩn Hải Phòng -  Trung tâm CSSK và làm đẹp tự nhiên Diện Phúc 121 Hoàng Thế Thiện, Hải An, Hải Phòng

Diện Phúc - Dụng Cụ Diện Chẩn chính hãng - Khóa Học Diện Chẩn - Diện Chẩn Hải Phòng -  Trung tâm CSSK và làm đẹp tự nhiên Diện Phúc Số 23, Lô 8, Thế Lữ, Hồng Bàng, Hải Phòng

Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp
Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp
Trang chủ » Cẩm nang

Tips xử lý nhanh cứng mỏi cổ gáy

Diện chẩn

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, vấn đề đau nhức mỏi cổ vai gáy ngày càng gia tăng và có xu hướng trẻ hóa, đặc biệt là những người làm công việc văn phòng. Có thể trong lúc đang đọc bài viết này, một số người cũng đang dùng tay để xoa nắn cổ gáy vì đau mỏi.

Có một thực tế rằng rất nhiều người bị mỏi cổ gáy nhưng NGẠI đi khám chữa vì nhiều lý do (bệnh chưa đến mức nghiêm trọng vẫn chịu đựng được, không nghĩ mình bị bệnh, do cuộc sống bận rộn không có thời gian...), mà chúng ta không biết rằng bệnh sẽ diễn tiến từ nhẹ tới nặng, nếu càng để lâu sẽ càng trầm trọng và tỷ lệ phục hồi sẽ thấp.

Bài viết này của Diện Phúc sẽ chia sẻ cho các bạn một số cách để tự phòng và giảm triệu chứng mỏi cổ vai gáy rất đơn giản dễ áp dụng, nếu chăm chỉ thực hiện sẽ giúp giảm bớt dần vấn đề này.

Bước 1: Xoay cổ tay khoảng 3 - 5 phút.

)

Bước 2: Dùng Cây dò huyệt chấm chút cao nóng và gạch vào các vùng gạch chéo như trên ảnh giúp làm lưu thông khí huyết. Đây là vùng phản chiếu cổ gáy, đầu, xương sống lưng, cánh tay, gan trên gương mặt.

Bước 3: Dùng lòng bàn tay chà nóng vùng gáy (30-50 cái).

Hãy thực hiện đều đặn 3 bước trên mỗi ngày, ở bất cứ đâu khi bạn cảm thấy đau mỏi hoặc rảnh rỗi để giúp cổ gáy được lưu thông nhé.

ĐĂNG KÍ THAM GIA KHÓA HỌC: Hướng dẫn tự trị liệu đau cổ vai gáy hiệu quả HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY!

https://forms.gle/oHRmyStHRg4E98zg9

 

Loading