Diện Phúc - Dụng Cụ Diện Chẩn chính hãng - Khóa Học Diện Chẩn - Diện Chẩn Hải Phòng -  Trung tâm CSSK và làm đẹp tự nhiên Diện Phúc 121 Hoàng Thế Thiện, Hải An, Hải Phòng

Diện Phúc - Dụng Cụ Diện Chẩn chính hãng - Khóa Học Diện Chẩn - Diện Chẩn Hải Phòng -  Trung tâm CSSK và làm đẹp tự nhiên Diện Phúc Số 23, Lô 8, Thế Lữ, Hồng Bàng, Hải Phòng

Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp
Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp
Trang chủ » Cẩm nang

Tiểu Đường Thai Kỳ - Có Diện Chẩn Mẹ An Tâm

Diện chẩn

Chắc hẳn ai cũng mong muốn 1 thai kỳ khỏe mạnh, sinh con khỏe mạnh bình an. Tuy nhiên, theo nghiên cứu, phụ nữ trong thời kỳ mang thai có nguy cơ bị tiểu đường thai kỳ từ 2-10% là tỷ lệ tương đối cao. Tiểu đường thai kì là căn bệnh nguy hiểm mà không có bất cứ phụ nữ mang thai nào mong muốn. Bệnh nếu không được kiểm soát tốt sẽ gây biến chứng nghiêm trọng cho cả mẹ và con. Vì vậy, nếu mẹ được chẩn đoán mắc tiểu đường thai kỳ, hãy tuân thủ chế độ ăn hạn chế đường bột và chế độ điều trị kiểm soát tốt lượng đường trong máu. Hãy cùng Diện Phúc tìm hiểu thêm về tiểu đường thai kỳ trong bài viết này nhé!

tieu-duong-thai-ki

Nguyên nhân bệnh tiểu đường thai kỳ

Biểu hiện khi bị tiểu đường:

Trên đây chỉ là các dấu hiệu gợi ý, tiểu đường thai kỳ được chẩn đoán chính xác thông qua việc đi khám thai định kì và làm xét nghiệm tiểu đường thai kỳ ( thường ở tuần 24-28)

Biến chứng khi bị tiểu đường thai kỳ:

Giải pháp phòng tiểu đường thai kỳ:

Điều trị bệnh tiểu đường thai kỳ: Bệnh được kiểm soát tốt nhờ chế độ ăn

Nếu áp dụng các biện pháp trên không cải thiện, thông thường bác sĩ sẽ chỉ định dùng thuốc, tiêm Insulin. Tuy nhiên, tâm lý của các mẹ bầu thường không muốn sử dụng bất cứ loại thuốc gì trong quá trình thai kỳ với mong muốn những điều tốt nhất cho con, sợ ảnh hưởng đến con. Hiểu được tâm lý đó, Diện Phúc đưa ra giải pháp hỗ trợ mẹ tối ưu nhất. Dựa trên việc tư vấn cho hàng ngàn mẹ bầu đã và đang gặp phải vấn đề tương tự, chúng tôi thấy kết quả thu được rất tuyệt vời, Diện Chẩn không chỉ giải quyết được lo lắng của mẹ, mà còn giúp mẹ & bé khỏe hơn, tăng sức đề kháng, giảm nghén trong 1 số trường hợp. Sau đây,Diện Phúc mách bạn giải pháp kiểm soát tiểu đường thai kỳ bằng phương pháp DIỆN CHẨN, hoàn toàn tự nhiên và không dùng thuốc nhé!

Diện Chẩn hỗ trợ điều trị tiểu đường thai kỳ:

- Bước 1: Đánh 6+2 vùng phản chiếu hệ bạch huyết (Bầu từ đủ 4 tháng trở lên)

- Bước 2: Lăn đồng vùng môi trên ( vị trí huyệt 53) và tuyến tụy

ban-tay-dong-ung-voi-tuy-tang

- Bước 3: Thủ pháp xâm mứt gừng

Với mong muốn mỗi đứa trẻ sinh ra đều khỏe mạnh, Diện Phúc luôn đồng hành cùng mẹ trong suốt quá trình mang thai, sinh con và nuôi con. Để chủ động chăm sóc sức khỏe cho con yêu và chính bản thân mình, mời mẹ tham khảo các khóa học Diện Chẩn của trung tâm chăm sóc sức khỏe tự nhiên Diện Phúc. Chúng tôi tin rằng, với hành trang tuyệt vời mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn, hành trình làm mẹ sẽ trở nên thật dễ dàng.

Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Diện Phúc

Diện Phúc 1: số 121 Hoàng Thế Thiện - Đông Hải 1 - Hải An - Hải Phòng - 0898997369

Diện Phúc 2: số 23 Lô 8 Thế Lữ - Hạ Lý - Hồng Bàng - Hải Phòng - 0362660968

Email: dienphuc@gmail.com

 

Loading