Diện Phúc - Dụng Cụ Diện Chẩn chính hãng - Khóa Học Diện Chẩn - Diện Chẩn Hải Phòng -  Trung tâm CSSK và làm đẹp tự nhiên Diện Phúc 121 Hoàng Thế Thiện, Hải An, Hải Phòng

Diện Phúc - Dụng Cụ Diện Chẩn chính hãng - Khóa Học Diện Chẩn - Diện Chẩn Hải Phòng -  Trung tâm CSSK và làm đẹp tự nhiên Diện Phúc Số 23, Lô 8, Thế Lữ, Hồng Bàng, Hải Phòng

Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp
Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp
Trang chủ » Cẩm nang

Tâm ngôn Diện Chẩn

Diện chẩn

Ý nghĩa của Tâm ngôn Diện Chẩn

Những câu Tâm ngôn Diện Chẩn về cuộc sống, con người, … sẽ giúp bạn cảm nhận, suy ngẫm và tìm lại được những giá trị của bản thân và ý nghĩa của cuộc sống, đôi khi vì băng qua quá nhanh hay do những lo toan bộn bề của cuộc sống mà bạn đã vô tình quên lãng.

Tâm ngôn cũng giúp bạn hiểu rõ giá trị và tầm quan trọng trong học tập, trong giao tiếp ứng xử với bạn bè, người thân và xã hội, từ đó giúp bạn thành công trong công việc, trong sự nghiệp:

Bạn quan tâm => Tâm ngôn Bùi Quốc Châu

“Tâm bình, trí sáng”
“Chọn đường trống mà đi, chọn việc dễ mà làm”

Hơn nữa, ý nghĩa sâu sắc từ những câu Tâm ngôn sẽ như một bàn tay xoa dịu tâm hồn, tiếp thêm nguồn động viên và sức mạnh giúp chúng bạn có thể vượt qua những trở ngại tinh thần, những khó khăn thử thách trong cuộc sống để khẳng định mình, theo đuổi ước mơ và vươn đến những điều tốt đẹp hơn.

“Tâm hướng về đâu, nơi đó có ánh sáng”
“Bài toán nào cũng có đáp số, vấn đề nào cũng có giải pháp.
Vấn đề là mình có tìm ra và chấp nhận nó hay không”

Tâm ngôn Diện Chẩn chính là một nghệ thuật sống giúp cho con người tiếp cận Chân Thiện Mỹ, xây dựng một xã hội văn minh đầy tình nhân ái.

“Giúp người chính là giúp mình
Yêu người chính là yêu mình”
“Tin – Yêu – Kính là nền tảng của thành công và hạnh phúc”

Người ta thường nói “Giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời”, vậy mà những năm qua biết bao cuộc đời, bao số phận đã đổi thay. Nhờ có Diện Chẩn (Y thuật) giúp cho đồng loại bớt đi nỗi đau về thể xác, nhờ có Tâm ngôn (Y đạo) mà đồng bào bớt đi nỗi khổ về mặt tinh thần. 

Có Y Thuật, có Y Đạo Diện Chẩn, ta sẽ có lòng tự tôn Dân Tộc và một tương lai hùng cường cho Tổ Quốc thân yêu.

Tâm ngôn Y đạo, Học thuật và Ứng xử

Loading