Diện Phúc - Dụng Cụ Diện Chẩn chính hãng - Khóa Học Diện Chẩn - Diện Chẩn Hải Phòng -  Trung tâm CSSK và làm đẹp tự nhiên Diện Phúc 121 Hoàng Thế Thiện, Hải An, Hải Phòng

Diện Phúc - Dụng Cụ Diện Chẩn chính hãng - Khóa Học Diện Chẩn - Diện Chẩn Hải Phòng -  Trung tâm CSSK và làm đẹp tự nhiên Diện Phúc Số 23, Lô 8, Thế Lữ, Hồng Bàng, Hải Phòng

Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp
Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp
Trang chủ » Cẩm nang

Sách Diện Chẩn căn bản Diện Chẩn ABC

Diện chẩn

sach-dien-chan-abc

Sách Diện Chẩn ABC - Phương pháp chữa bệnh của người Việt Nam

Diện Chẩn ĐKLP do GS.TSKH Bùi Quốc Châu phát minh vào năm 1980, được tự hào nhắc đến là một phương pháp chữa bệnh của người Việt Nam. Nếu bạn muốn tìm hiểu về Diện Chẩn, hãy nên sở hữu cho mình một cuốn sách Diện Chẩn ABC ngay nhé!

Cuốn sách Diện Chẩn ABC tổng hợp gần như đầy đủ kiến thức Diện Chẩn, bạn có thể ứng dụng ngay kiến thức để áp dụng chăm sóc sức khỏe chủ động cho bản thân và những người xung quanh.

Ngay trang đầu của cuốn sách Diện Chẩn ABC, bác sĩ Jean Pierre Willem đã viết lời tựa:

“Năm 1992 trong một chuyến du lịch về Việt Nam nhân đám cưới của một người bạn, tôi đã gặp GS. Bùi Quốc Châu. Là một nhà nhân loại học, tôi rất thích thú trước phương pháp y học của ông. Tôi đã nghe nói về Diện Chẩn – môn phản xạ học vùng mặt, tôi đã có dịp kiểm nghiệm hiệu quả của phương pháp đièu trị này qua chính mình và vợ một người bạn. Cô ấy bị đau nửa đầu từ nhiều năm qua nhưng chỉ sau một lần duy nhất điều trị bằng Diện Chẩn, chứng đau đầu kinh niên của cô ấy đã biến mất hoàn toàn. Tôi đã bị thuyết phục và quyết định tìm hiểu về phương pháp này.”

Diện Phúc Review sách Diện Chẩn ABC

 Đặt mua sách Diện Chẩn ABC chính hãng tại đây

Loading