Diện Phúc - Dụng Cụ Diện Chẩn chính hãng - Khóa Học Diện Chẩn - Diện Chẩn Hải Phòng -  Trung tâm CSSK và làm đẹp tự nhiên Diện Phúc 121 Hoàng Thế Thiện, Hải An, Hải Phòng

Diện Phúc - Dụng Cụ Diện Chẩn chính hãng - Khóa Học Diện Chẩn - Diện Chẩn Hải Phòng -  Trung tâm CSSK và làm đẹp tự nhiên Diện Phúc Số 23, Lô 8, Thế Lữ, Hồng Bàng, Hải Phòng

Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp
Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp
Trang chủ » Cẩm nang

Review tài liệu học Diện Chẩn căn bản

Diện chẩn

SÁCH DIỆN CHẨN ABC

Diện Chẩn ĐKLP do GS.TSKH Bùi Quốc Châu phát minh vào năm 1980, được tự hào nhắc đến là một phương pháp chữa bệnh của người Việt Nam.

Cuốn sách Diện Chẩn ABC tổng hợp gần như đầy đủ kiến thức Diện Chẩn căn bản, bạn có thể ứng dụng ngay kiến thức để áp dụng chăm sóc sức khỏe chủ động cho bản thân và những người xung quanh. Cuốn sách trình bày những thao tác chăm sóc sức khỏe cho bản thân một cách đơn giản, không dùng thuốc, mà bất cứ ai cũng có thể làm được, nhờ áp dụng phương pháp Diện Chẩn.

Nếu bạn muốn tìm hiểu về Diện Chẩn, hãy nên sở hữu cho mình một cuốn sách Diện Chẩn ABC ngay nhé!

Sách Chữa bệnh bằng đồ hình phản chiếu và đồng ứng Diện Chẩn

2 trong 8 quy tắc chữa bệnh không dùng huyệt Diện Chẩn chính là quy tắc đồng ứng và quy tắc phản chiếu, mang lại hiệu quả xử lý bệnh rất nhanh và dễ làm, dễ hướng dẫn cho người bệnh cùng thực hiện để tự chủ động chữa bệnh cho bản thân.

Cùng xem review chi tiết về cuốn sách Chữa bệnh bằng đồ hình phản chiếu và đồng ứng qua video clip được trình bày bởi giảng viên Hoàng Thảo - Diện Phúc bạn nhé

Sách ẩm thực dưỡng sinh

“Bệnh từ miệng mà ra, họa từ miệng mà vào” là câu truyền miệng đã có từ lâu đời trong dân gian. Thực tế, trong thực phẩm vốn có tính âm dương, mà người Việt lại ứng dụng kết hợp phép ăn uống rất cân bằng. Ví như: món lươn thường chế biến cùng gừng, nghệ bởi lươn mang tính âm còn gừng nghệ lại có tính dương giúp làm cân bằng, khi cảm mạo ốm yếu là hàn lạnh chúng ta thường mách nhau dùng ngay một tô cháo hành tía tô giúp giải cảm tăng dương…

Sách Ẩm thực dưỡng sinh được đúc kết từ sự quan sát trong đời sống hàng ngày và kinh nghiệm của GS. TSKH Bùi Quốc Châu giúp chúng ta biết phòng và trị bệnh bằng cách ăn uống đúng phép. Đầy đủ nội dung được trình bày trong cuốn sách chắc chắn sẽ giúp bạn có thêm cách phòng và trị bệnh thật hiệu quả.

Tài liệu sơ đồ huyệt và 52 phác đồ thường dùng Diện Chẩn

Nếu muốn sử dụng huyệt Diện Chẩn, bạn nhất định nên sở hữu một tờ tra cứu sơ đồ huyệt và 52 phác đồ thường dùng này nhé!

Tài liệu sơ đồ huyệt và 52 phác đồ thường dùng có kích cỡ khổ lớn 4 mặt A4, giúp tra cứu, là một bản đồ chỉ dẫn huyệt Diện Chẩn dễ dùng kèm theo 52 phác đồ xử lý bệnh thường dùng nhất.

Kích thước lớn dễ nhìn, dễ tra cứu mang lại hiệu quả ứng dụng cao.

Có cả tiếng anh và tiếng Việt, dùng làm quà tặng vô cùng tiện lợi.

Loading