Diện Phúc - Dụng Cụ Diện Chẩn chính hãng - Khóa Học Diện Chẩn - Diện Chẩn Hải Phòng -  Trung tâm CSSK và làm đẹp tự nhiên Diện Phúc 121 Hoàng Thế Thiện, Hải An, Hải Phòng

Diện Phúc - Dụng Cụ Diện Chẩn chính hãng - Khóa Học Diện Chẩn - Diện Chẩn Hải Phòng -  Trung tâm CSSK và làm đẹp tự nhiên Diện Phúc Số 23, Lô 8, Thế Lữ, Hồng Bàng, Hải Phòng

Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp
Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp
Trang chủ » Cẩm nang

Phòng và xử lý bệnh cho trẻ nhỏ không dùng thuốc

Diện chẩn

Vì sao nên chọn Diện Chẩn để chăm sóc trẻ?

Diện Chẩn phòng và xử lý bệnh tự nhiên, hiệu quả, an toàn

Trẻ nhỏ khi ốm nếu không được xử lý kịp thời rất dễ xảy ra những biến chứng không đáng có. Cũng như người lớn, em bé không thích uống thuốc dù có ngọt tới cỡ nào. Diện Chẩn hoàn toàn đáp ứng được điều đó bởi Diện Chẩn sẽ giúp kích hoạt kháng sinh tự thân, chữa lành bệnh mà không cần dùng đến thuốc.

Diện Chẩn giúp xử lý nhanh và kịp thời, không làm đau bé

- Trẻ nhỏ thường sốt về đêm, mà đây lại là thời điểm các cơ sở y tế gần như không hoạt động. Vậy, nếu bố mẹ biết Diện Chẩn, bố mẹ hoàn toàn có thể chủ động sơ cứu kịp thời giúp con thấy dễ chịu ngay mà không lo để lại di chứng hay bệnh tiến triển nặng thêm.

- Dụng cụ Diện Chẩn, các kỹ thuật tác động Diện Chẩn đều vô cùng nhẹ nhàng khiến con cảm thấy dễ chịu ngay, không làm đau bé.

Diện Chẩn dễ học, dễ thực hành với bất kỳ độ tuổi nào

Diện Chẩn là phương pháp chăm sóc sức khỏe được phát minh bởi người Việt Nam - thầy Bùi Quốc Châu. Diện Chẩn mang tính dân tộc cao và dựa trên ngôn ngữ, văn hóa của người Việt. Bởi vậy, Diện Chẩn rất dễ học, bất kỳ độ tuổi nào cũng có thể học, dùng và ứng dụng Diện Chẩn ngay từ những buổi học đầu tiên.

Học viên của trung tâm Diện Phúc, chị Lê Thu Hiền Khóa 20 chia sẻ về lợi ích nhận được khi học Diện Chẩn, em bé của chị cũng học theo mẹ làm Diện Chẩn cho mẹ rất thích thú.

Diện Chẩn xử lý sổ mũi cho trẻ nhỏ không dùng thuốc

Tư vấn và xử lý bệnh miễn phí cho trẻ nhỏ

cham-soc-mien-phi-tre-nho

Chương trình ưu đãi mùa hè cực hot Diện Phúc dành tặng bé yêu: Chăm sóc tất cả các chứng bệnh hô hấp (ho, viêm họng, viêm phế quản.. ), bệnh về mắt ( cận, loạn, viễn thị… )

MIỄN PHÍ: đối với trẻ từ 0 – 5 tuổi

TẶNG 50% phí dịch vụ: đối với trẻ từ 6 - 15 tuổi

Thời gian áp dụng: từ ngày 1/6/2022 đến hết 31/8/2022

Cơ Sở 1: 121 Hoàng Thế Thiện, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng.

Cơ Sở 2: 23 Lô 8 Thế Lữ, Hồng Bàng, Hải Phòng.

Hotline: 036.2660.968 - 0898.997.369

Loading