Diện Phúc - Dụng Cụ Diện Chẩn chính hãng - Khóa Học Diện Chẩn - Diện Chẩn Hải Phòng -  Trung tâm CSSK và làm đẹp tự nhiên Diện Phúc 121 Hoàng Thế Thiện, Hải An, Hải Phòng

Diện Phúc - Dụng Cụ Diện Chẩn chính hãng - Khóa Học Diện Chẩn - Diện Chẩn Hải Phòng -  Trung tâm CSSK và làm đẹp tự nhiên Diện Phúc Số 23, Lô 8, Thế Lữ, Hồng Bàng, Hải Phòng

Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp
Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp
Trang chủ » Cẩm nang

Phòng bệnh sau khi dính mưa như thế nào?

Diện chẩn

Thời tiết nắng mưa bất thường rất dễ khiến cơ thể nhiễm lạnh, virus gây nên cảm lạnh, cảm cúm, ho đờm, hắt hơi sổ mũi… Giữ cơ thể ấm sau khi bị dính mưa thực sự rất quan trọng mà ít ai để ý, thường chỉ nghĩ thay đồ là xong. Nhưng nước mưa sẽ ngấm từ từ và có thể gây ra nhiều bệnh có gốc lạnh. Vì vậy, khi dính mưa hãy kĩ một chút để có sức khoẻ tốt nha các bạn.

Cùng chuyên gia Minh Hoa – Diện Phúc chăm sóc cơ thể sau khi bị dính mưa để phòng những bệnh kể trên bạn nhé!

phong-benh-sau-khi-dinh-mua

THỰC HIỆN CÁC BƯỚC PHÒNG BỆNH SAU KHI DÍNH MƯA

Bước 1: Dùng máy sấy sấy ấm cơ thể, đặc biệt vùng sống lưng và gan bàn chân. Xem chi tiết hướng dẫn sấy ấm tăng cường sức đề kháng:

Bước 2: Chà khắp mặt bằng khăn nóng giúp tăng dương khí cho toàn bộ cơ thể.

Bước 3: Đặt 2 ngón tay hình chữ V chà nóng 2 bên mang tai.

LỜI KHUYÊN TỪ CHUYÊN GIA PHÒNG BỆNH SAU KHI DÍNH MƯA

- Nếu có tắm, hãy tắm nước nóng. Giữ cơ thể ấm sau khi bị dính mưa thực sự rất quan trọng mà ít ai để ý, thường chỉ nghĩ thay đồ là xong. Nhưng nước mưa sẽ ngấm từ từ và có thể gây ra nhiều bệnh có gốc lạnh. Vì vậy, khi dính mưa hãy kĩ một chút để có sức khoẻ tốt nha các bạn.

- Bổ sung các thực phẩm, gia vị có tính ấm: gừng, sả, nghệ, tỏi, ớt.... mang tính dương, giúp làm ấm nóng cơ thể từ bên trong. Hạn chế nước cam, chanh, dừa mang tính hàn lạnh, không tốt khi cơ thể vừa mới bị nhiễm lạnh do mưa.

Chúc các bạn ứng dụng thành công!

Loading