Diện Phúc - Dụng Cụ Diện Chẩn chính hãng - Khóa Học Diện Chẩn - Diện Chẩn Hải Phòng -  Trung tâm CSSK và làm đẹp tự nhiên Diện Phúc 121 Hoàng Thế Thiện, Hải An, Hải Phòng

Diện Phúc - Dụng Cụ Diện Chẩn chính hãng - Khóa Học Diện Chẩn - Diện Chẩn Hải Phòng -  Trung tâm CSSK và làm đẹp tự nhiên Diện Phúc Số 23, Lô 8, Thế Lữ, Hồng Bàng, Hải Phòng

Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp
Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp
Trang chủ » Cẩm nang

Phác đồ giải độc Diện Chẩn Detox

Diện chẩn

Video Diện Chẩn Detox - Phác đồ giải độc tự nhiên

ĐÁNH TỪ TRUNG ƯƠNG:

Làm phản chiếu trên mặt, bấm huyệt phác đồ Giải độc.

Bạn đã nghe tới cum từ “bộ não thần kinh trung ương”? Đúng vậy, cơ thể của chúng ta là một cỗ máy hoàn hảo được vận hành điều khiển bởi cơ quan “đầu não”. Còn gương mặt chính là nơi gần nhất với cơ quan đầu não các bạn ạ!

Thật tuyệt vời vì gương mặt của chúng ta không những là nơi thể hiện rõ rệt cảm xúc, tinh thần mà còn phản chiếu toàn bộ tình trạng sức khỏe của cơ thể nữa đấy. Điều đó đã khiến cho việc thải độc trở nên mạnh mẽ hơn bất kì phương pháp nào bởi Diện Chẩn Detox là một quy trình hoàn hảo được chỉ huy từ cơ quan trung ương điều khiển cơ thể nhận lệnh thải độc.

ĐẾN ĐỊA PHƯƠNG:

Tác động lăn, hơ Đồng ứng bụng tay, tại bụng cũng như uống trực tiếp vào trong cơ thể.

Một trong những chiến binh mạnh nhất của Diện Chẩn chính là xử lý bệnh bằng 8 quy tắc không dùng huyệt: Tác động tại chỗ, tác động đồng ứng.

Độc tố ở đâu càn quét ở đó, lá gan là cơ quan nội tạng chịu trách nhiệm đào thải độc tố cơ thể nằm ở ổ bụng. Vậy, đánh tại bụng và tác động tất cả những gì đồng ứng với bụng. Vì thế, tác dụng phụ của Diện Chẩn detox cũng “vô tình” thải độc quét sạch toàn bộ cơ thể.

NỘI CÔNG:

Uống vào cơ thể những chất tự nhiên có tác dụng thải độc.

Đánh từ bên trong!

Muối biển: thải ký sinh trùng, giun, sán ( thấy nhiều nhất ở những người hay ăn đồ sống: gỏi, rau sống..)

Dầu dừa: thải nấm ( nấm Candida gây các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, nấm da đầu, nấm miệng lưỡi…)

Những chất dẫn tự nhiên an toàn được Diện Phúc lựa chọn đưa vào quy trình, đi vào và kéo theo độc tố ra ngoài. Kể cả độc tố lâu năm nhất, cứng đầu nhất cũng được lôi ra.

NGOẠI KÍCH:

Truyền nước để thải độc đại tràng.

Diện Chẩn Detox tấn công từ bên ngoài vào!

Độc tố sau khi bị dồn đánh được đào thải qua đường bài tiết gồm: tiểu tiện, đại tiện và qua tuyến mồ hôi. Nước lúc này trở thành chất dẫn tự nhiên nhất đưa độc tố kéo ra ngoài theo đường đại tràng.

Chỉ sau 10 ngày, Diện Chẩn Detox đã giành chiến thắng. Huyết áp được cân bằng, hết sạch men gan, mỡ máu, trào ngược dạ dày, nội tiết cân bằng, da dẻ hồng hào, thụ thai tự nhiên… đó là một vài kết quả dẫn chứng Diện Phúc đã mang lại cho khách hàng.

Hy vọng câu chuyện kể trên sẽ giúp bạn hình dung ra quá trình thải độc tự nhiên mà Diện Chẩn detox thực hiện. Hãy chia sẻ bài viết nếu bạn thấy hay và hữu ích nha!

Loading