Diện Phúc - Dụng Cụ Diện Chẩn chính hãng - Khóa Học Diện Chẩn - Diện Chẩn Hải Phòng -  Trung tâm CSSK và làm đẹp tự nhiên Diện Phúc 121 Hoàng Thế Thiện, Hải An, Hải Phòng

Diện Phúc - Dụng Cụ Diện Chẩn chính hãng - Khóa Học Diện Chẩn - Diện Chẩn Hải Phòng -  Trung tâm CSSK và làm đẹp tự nhiên Diện Phúc Số 23, Lô 8, Thế Lữ, Hồng Bàng, Hải Phòng

Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp
Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp
Trang chủ » Cẩm nang

Phác đồ diện chẩn điều trị say rượu mặt đỏ

Diện chẩn

Khi uống rượu, rượu tác động mạnh đến não, thần kinh phản ứng các mạch máu trong tạng phủ co nhỏ lại, làm cho tĩnh mạch, mao mạch thu hẹp lại, sinh áp lực đẩy máu nhanh hơn, tim đập nhanh, huyết áp tăng. Mạch máu ngoại vi giãn ra làm mặt đỏ bừng bừng.

Nhóm người này ít bị các biến chứng sinh bệnh ở nội tạng, nhưng lại có nguy cơ khác, do mạch ngoại vi giãn ra để thải nhiệt, làm cho tấu lý không được vững chắc, gặp gió lạnh dễ bị tặc tà xâm nhập gọi là trúng gió rất nguy hiểm.

PHÁC ĐỒ Diện chẩn ĐIỀU TRỊ Uống rượu mặt đỏ

Phác đồ trị uống rượu mặt đỏ: 26, 143, 28, 57‑

Nếu uống rượu thấy người vã mồ hôi nhiều, mặt đỏ, tim đập nhanh. Lấy bột sắn dây pha với nước đun sôi để nguội và cho ít muối vào cốc bột sắn cho người say rượu uống, thì mồ hôi cầm ngay, người tỉnh táo.

_Xuân Quyên chia sẻ – Tập san Diện chẩn – Số 4-2007_

diện chẩn chữa say rượu mặt đỏ

Loading