Diện Phúc - Dụng Cụ Diện Chẩn chính hãng - Khóa Học Diện Chẩn - Diện Chẩn Hải Phòng -  Trung tâm CSSK và làm đẹp tự nhiên Diện Phúc 121 Hoàng Thế Thiện, Hải An, Hải Phòng

Diện Phúc - Dụng Cụ Diện Chẩn chính hãng - Khóa Học Diện Chẩn - Diện Chẩn Hải Phòng -  Trung tâm CSSK và làm đẹp tự nhiên Diện Phúc Số 23, Lô 8, Thế Lữ, Hồng Bàng, Hải Phòng

Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp
Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp
Trang chủ » Cẩm nang

Nứt gót chân và những điều cần chú ý

Diện chẩn

Tổng quan về nứt gót chân

Rất nhiều người hiện phải đối diện với tình trạng nứt gót chân. Điều này có thể xảy ra ở cả người lớn và trẻ em, nhưng dường như ảnh hưởng đến phụ nữ thường xuyên hơn nam giới.

Đối với hầu hết mọi người, nứt gót chân không quá nghiêm trọng. Nó có thể gây khó chịu khi đi chân trần. Trong một số trường hợp, các vết nứt ở gót chân có thể trở nên rất sâu và gây nhiều đau đớn. Vì vậy, người bệnh nên tìm hiểu các biện pháp để trị nứt gót chân hiệu quả nhất tại nhà.

Quan tâm: Học viên Diện Chẩn chữa nứt gót chân hiệu quả sau 10 ngày

Nguyên nhân gây nứt gót chân

Dấu hiệu đầu tiên của gót chân nứt nẻ là có những vùng da khô, dày sừng và có hiện tượng đứt tế bào liên kết của da, ở xung quanh vùng gót chân. Khi bạn đi bộ, lớp đệm mỡ dưới gót chân của bạn sẽ nở ra. Điều này làm cho các lớp da dễ bị nứt.

Các yếu tố khác có thể gây nứt gót chân bao gồm:

Các nguyên nhân bệnh lý khác gây nứt gót chân như sau:

Diện Chẩn chưa trị nứt gót chân hiệu quả

Nứt gót chân có thể đi kèm với các triệu chứng

Ngoài nứt gót chân, người bệnh cũng có thể gặp phải các tình trạng như:

Trong một số trường hợp nghiêm trọng, bạn có thể bị các biến chứng của tình trạng nứt gót chân, đặc biệt nếu nguyên nhân do bệnh lý gây ra. Các biến chứng có thể bao gồm:

Các triệu chứng của nhiễm trùng bao gồm đau, nóng, đỏ và sưng. Khi có các dấu hiệu này, bạn cần đến ngay cơ sở y tế để được thăm khám và điều trị.

Loading