Diện Phúc - Dụng Cụ Diện Chẩn chính hãng - Khóa Học Diện Chẩn - Diện Chẩn Hải Phòng -  Trung tâm CSSK và làm đẹp tự nhiên Diện Phúc 121 Hoàng Thế Thiện, Hải An, Hải Phòng

Diện Phúc - Dụng Cụ Diện Chẩn chính hãng - Khóa Học Diện Chẩn - Diện Chẩn Hải Phòng -  Trung tâm CSSK và làm đẹp tự nhiên Diện Phúc Số 23, Lô 8, Thế Lữ, Hồng Bàng, Hải Phòng

Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp
Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp
Trang chủ » Cẩm nang

Những ứng dụng tuyệt vời của âm dương khí công

Diện chẩn

ÂM DƯƠNG KHÍ CÔNG GIÚP TĂNG CƯỜNG THỂ LỰC

Nhờ ứng dụng âm dương khí công - một phần nội dung được học trong khóa Diện Chẩn căn bản, chị Thu Hiền khóa học K20 tại Diện Phúc đã có thể lực tốt hơn để trụ được thời gian tập động tác Plank lâu hơn bình thường.

Trải nghiệm thở âm dương khí công khi tập Plank, khi thở đường dương chị giữ được rất lâu, thở đường âm chị “sập ngay”, nhão trùng người xuống không chống được tay chân nữa.

Cùng lắng nghe trải nghiệm của chị Thu Hiền K20 DCCB qua video sau đây bạn nhé:

CẢM NHẬN HỌC VIÊN THỞ ÂM DƯƠNG KHÍ CÔNG

Khi được học về phương pháp thở âm dương khí công tại lớp Diện Chẩn căn bản khóa K17, anh Bùi Đức Trình tập thở đường Dương theo hướng dẫn của Giảng viên và thấy nóng người, bị đau bụng. Nhưng khi được hướng dẫn thở theo đường Âm thì bụng anh đã nhẹ đi rất nhiều.

Có thể thấy, điểm độc đáo của phương pháp Âm Dương Khí Công là có thể tự điều chỉnh tăng hay giảm khí Âm hoặc Dương trong cơ thể giúp quân bình Âm Dương.

Và như thế cũng có nghĩa là cho phép người tập không những tự phòng bệnh mà có thể tự chữa được một số bệnh do mất quân bình Âm Dương gây ra, cũng như tăng cường thể lực, giúp cơ thể khoẻ mạnh, tươi trẻ, vui vẻ, sống lâu.

Xem chi tiết báo cáo của học viên Bùi Đức Trình tai video:

Loading