Diện Phúc - Dụng Cụ Diện Chẩn chính hãng - Khóa Học Diện Chẩn - Diện Chẩn Hải Phòng -  Trung tâm CSSK và làm đẹp tự nhiên Diện Phúc 121 Hoàng Thế Thiện, Hải An, Hải Phòng

Diện Phúc - Dụng Cụ Diện Chẩn chính hãng - Khóa Học Diện Chẩn - Diện Chẩn Hải Phòng -  Trung tâm CSSK và làm đẹp tự nhiên Diện Phúc Số 23, Lô 8, Thế Lữ, Hồng Bàng, Hải Phòng

Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp
Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp
Trang chủ » Cẩm nang

Những triệu chứng đau cổ vai gáy không thể xem thường

Diện chẩn

Có một thực tế rằng rất nhiều người bị mỏi cổ gáy nhưng ngại đi khám chữa vì nhiều lý do (bệnh chưa đến mức nghiêm trọng vẫn chịu đựng được, không nghĩ mình bị bệnh, do cuộc sống bận rộn không có thời gian,...) mà chúng ta không biết rằng bệnh sẽ diễn biến từ nhẹ tới nặng, nếu càng để lâu sẽ càng trầm trọng và tỷ lệ phục hồi sẽ thấp.

Nếu bạn đang gặp những triệu chứng sau đây thì có thể bạn đã và đang bị đau cổ vai gáy:

- Đau, nhức, mỏi vùng cổ vai gáy, thường phải xoay cổ, xoa nắn cổ gáy để đỡ mỏi.

- Vùng cơ ở cổ vai gáy bị bó cứng, sờ vào thấy nổi cộm và căng cứng, ấn vào có thể cảm thấy đau nhức.

- Tê mỏi 2 cánh tay khi thức dậy, hoặc cầm nắm lâu (ví dụ: đi xe máy lâu thì thấy tê mỏi bàn tay, cánh tay) do các rễ thần kinh bị chèn ép bởi đốt sống biến dạng.

- Nhức đầu, hoa mắt, chóng mặt, suy giảm trí nhớ, căng thẳng thần kinh, khó ngủ... (do thoái hóa đốt sống khiến máu lên não kém)

Nếu những triệu chứng trên thường xuyên xuất hiện với tần suất và cường độ lớn thì bạn nên đi thăm khám và điều trị kịp thời.

Diện Phúc tự hào là trung tâm chăm sóc sức khỏe tự nhiên với quy trình trị liệu đau cổ vai gáy chuyên sâu với các dụng cụ chuyên biệt và phác đồ điều trị riêng cho chứng bệnh giúp xử lý nhanh các triệu chứng đau vai gáy, cho bạn cảm giác thư thái và thoải mái vô cùng để bạn có thể tập trung làm việc hiệu quả.

GỌI NGAY HOTLINE ĐỂ ĐẶT LỊCH TRỊ LIỆU NHÉ!

Loading