Diện Phúc - Dụng Cụ Diện Chẩn chính hãng - Khóa Học Diện Chẩn - Diện Chẩn Hải Phòng -  Trung tâm CSSK và làm đẹp tự nhiên Diện Phúc 121 Hoàng Thế Thiện, Hải An, Hải Phòng

Diện Phúc - Dụng Cụ Diện Chẩn chính hãng - Khóa Học Diện Chẩn - Diện Chẩn Hải Phòng -  Trung tâm CSSK và làm đẹp tự nhiên Diện Phúc Số 23, Lô 8, Thế Lữ, Hồng Bàng, Hải Phòng

Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp
Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp
Trang chủ » Cẩm nang

Nâng cơ mặt không phẫu thuật

Diện chẩn

Nâng cơ mặt là gì

Nâng cơ mặt là việc áp dụng các phương pháp khác nhau nhằm mục đích cải thiện tính đàn hồi của vùng cơ trên gương mặt, khắc phục tình trạng chùng nhão, xệ, đem lại vẻ tươi trẻ, căng mịn cho da.

Tất cả chúng ta đều khó lòng chống lại sự lão hóa da. Lão hóa khiến cơ lỏng, chùng xuống, da mặt nhăn nheo, nhão mềm và chảy xệ. Nếu không được chăm sóc, trẻ hóa và nâng cơ kịp thời, gương mặt sẽ trở nên già nua, xuất hiện nhiều nếp nhăn. Điều này khiến chị em phụ nữ già đi, tự ti về bản thân, ngại tham gia các hoạt động gặp mặt, luôn mất tự tin với bạn bè, đồng nghiệp, nhất là không có tự tin đi gặp đối tác với chồng.

Nếu kết hợp với 3 yếu tố sau đây, tình trạng trên càng thêm nghiêm trọng:

Ngoài ra, thói quen ngủ muộn, ngủ thiếu giấc, thường xuyên căng thẳng, stress cũng khiến hình thành nếp năng, khiến da chảy và xấu đi. Lúc này, nâng cơ mặt, trẻ hoá da trở nên cần thiết.

Khi nào cần nâng cơ mặt

Lão hóa là quá trình sinh học tự nhiên mà ai cũng phải đối mặt với nó, cho dù là phụ nữ hay các đáng mày râu. Khi bước qua tuổi 25, lớp elastine và collagen dưới da sẽ bắt đầu kém tái tạo và tính đàn hồi của da sẽ kém đàn hồi hơn và phải đến 30 tuổi chúng ta mới cảm nhận được rõ sự thay đổi này thông qua biểu hiện chảy xệ của da. Do vậy, bạn cần phải chú ý chăm sóc làn da của mình từ rất sớm. Đặc biệt là đối với phụ nữ đã qua 30.

Muốn biết khi nào cần nâng cơ da mặt, bạn nên dựa vào tình trạng thực tế của da. Nếu da xuất hiện những tình trạng sau thì nên tìm biện pháp nâng cơ da mặt:

Tại sao Diện Chẩn có thể làm đẹp da

Diện là diện mạo, Chẩn là chẩn đoán, chẩn trị. Diện Chẩn là chẩn đoán dấu hiệu, biểu hiện bất thường trên bề mặt da của toàn bộ cơ thể.

Tại sao lại gọi mặt là gương mặt? 

Vì khi nhìn vào gương ta thấy toàn bộ cơ thể, cho nên gương mặt không chỉ là nơi thể hiện tâm tư, tình cảm, cảm xúc mà còn là nơi phản chiếu toàn bộ cơ thể và tình trạng sức khỏe. Ví dụ: Người ốm yếu gương mặt xanh xao vàng vọt, người khỏe mạnh thì gương mặt hồng hào, tươi tỉnh…..

Đối với Diện Chẩn có một cơ thể khỏe thì sẽ có làn da đẹp. “ Đẹp nhờ khỏe”.

Ứng dụng 12 động tác massage mặt giúp lưu thông khí huyết da mặt  hồng hào, săn chắc.

Hai bàn tay úp vào nhau và xoa nóng lên, dùng hai lòng bàn tay xoa tròn khắp mặt (trừ mũi) đi từ cằm lên đến trán. Tác dụng: làm nóng ấm toàn bộ cơ thể, làm đẹp da mặt.

Nâng cơ mặt bằng dụng cụ Diện Chẩn hít sừng, hít đồng

Cặp đôi hít giúp nâng cơ mặt hoàn toàn tự nhiên, không phải phẫu thuật, xâm lấn. Giúp tiết kiệm chi phí và đặc biệt là không bị đau.

Sau một thời gian sử dụng bạn sẽ có một cơ mặt săn chắc, các nếp nhăn giảm thiểu đáng kể. Vừa đẹp lại vừa khỏe giải quyết các chứng bệnh thông thường sau một thời gian thực hiện. 

cap-đoi-hit-nang-co-mat

Bước 1: Hít sừng, hít từ dưới kéo lên trên, hít từ trong kéo chếch ra ngoài, làm nóng ấm , săn chắc cơ mặt. Có tác dụng kéo cơ mặt lên. Vùng da mặt nhiều nếp nhăn, vùng bọng mắt thì ta sẽ hít để kéo vùng ấy lên nhiều hơn. Thông thường mỗi vùng hít 10 cái và lặp lại 2 đến 3 vòng.

Bước 2: Hít đồng, ta cũng hít từ dưới kéo lên trên, hít từ trong kéo chếch ra ngoài, làm mát. Có tác dụng định hình lại cơ mặt, giúp cơ vừa nâng lên bằng hít sừng không bị chảy xuống.

Loading