Diện Phúc - Dụng Cụ Diện Chẩn chính hãng - Khóa Học Diện Chẩn - Diện Chẩn Hải Phòng -  Trung tâm CSSK và làm đẹp tự nhiên Diện Phúc 121 Hoàng Thế Thiện, Hải An, Hải Phòng

Diện Phúc - Dụng Cụ Diện Chẩn chính hãng - Khóa Học Diện Chẩn - Diện Chẩn Hải Phòng -  Trung tâm CSSK và làm đẹp tự nhiên Diện Phúc Số 23, Lô 8, Thế Lữ, Hồng Bàng, Hải Phòng

Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp
Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp
Trang chủ » Cẩm nang

Mẹo trị muỗi đốt cho trẻ siêu đơn giản

Diện chẩn

Làn da non nớt của con rất dễ mẫn cảm với môi trường bên ngoài, đặc biệt là vết muỗi đốt. Muỗi đốt không chỉ gây ngứa ngáy khó chịu, mất thẩm mĩ mà thậm chí còn có khả năng dẫn đến một số bệnh như sốt xuất huyết, sốt rét, ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.

Diện Phúc xin được bật mí cùng bạn cách xử lý vết muỗi đốt siêu đơn giản chỉ bằng 1 thao tác dưới đây nha!

 

Chuẩn bị:

- Dụng cụ Diện Chẩn: bông phấn thần kỳ hoặc bàn chải tiên nhỏ

- Tinh chất Vietmassage nắp vàng hoặc nắp bạc

meo-tri-muoi-dot-cho-tre-sieu-don-gian

Công dụng:

Tinh chất Vietmassage được mệnh danh là tinh chất vàng lỏng gồm thành phần chính là tinh dầu Sachi và tinh chất hạt mùi già. Với thành phần hoàn toàn tự nhiên, tinh chất Vietmassage an toàn lành tính cả với trẻ sơ sinh bạn nha.

- Tinh dầu Sachi có hàm lượng Omega 3-6-9 cao, giàu protein, vitamin A, vitamin E, đặc tính chống oxy hóa và chống viêm cao..

- Tinh chất hạt mùi già có tính hành khí, hành huyết giúp làm giải tỏa, lưu thông máu huyết, làm tan máu bầm, vết mẩn đỏ..

Vì vậy, tinh chất Vietmassage mang những tính chất hoàn hảo khi kết hợp cùng bông phấn Diện Chẩn để ứng dụng dùng làm đẹp, dưỡng ẩm, trị muỗi đốt hiệu quả.

Cách làm:

Thoa một lượng nhỏ tinh chất phủ trên bề mặt da bị muỗi đốt, dùng bông phấn/bàn chải tiên xoáy tròn nhẹ nhàng trên da bé.

Liều lượng:

Ngay sau khi bị đốt, hãy xử lý luôn cho bé theo cách trên. Trong ngày bạn nên làm khoảng 2 – 3 lần cách nhau 4 tiếng hoặc tùy thời gian rảnh của mình.

Nếu để tự nhiên, sau khi bị muỗi đốt, da bé sẽ sưng tấy, nổi đốm đỏ có kích thước khoảng 1-3mm, rồi từ từ đổi thành màu thâm, phai dần và trở lại da bình thường sau một vài ngày đến một tuần. Nhưng chỉ với 1 thao tác đơn giản trên, vết muỗi đốt của bé sẽ được làm dịu, lành da chỉ sau 1 ngày.

Xem thêm video hướng dẫn cách làm đẹp da bằng tinh chất Vietmassage và bàn chải tiên/bông phấn tại đây:

 

Loading