Diện Phúc - Dụng Cụ Diện Chẩn chính hãng - Khóa Học Diện Chẩn - Diện Chẩn Hải Phòng -  Trung tâm CSSK và làm đẹp tự nhiên Diện Phúc 121 Hoàng Thế Thiện, Hải An, Hải Phòng

Diện Phúc - Dụng Cụ Diện Chẩn chính hãng - Khóa Học Diện Chẩn - Diện Chẩn Hải Phòng -  Trung tâm CSSK và làm đẹp tự nhiên Diện Phúc Số 23, Lô 8, Thế Lữ, Hồng Bàng, Hải Phòng

Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp
Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp
Trang chủ » Cẩm nang

Khóa học Diện Chẩn thực hành cầm tay chỉ việc

Diện chẩn

Tại sao nên chọn khóa học Diện Chẩn thực hành

Sau khi học xong khóa Diện Chẩn căn bản - Chăm sóc sức khỏe chủ động các học viên muốn tự tin hơn, tìm hiểu kĩ hơn cũng như muốn được thành thạo hơn trong quá trình thực hành Diện Chẩn.

Muốn rút ngắn thời gian thực hành ứng dụng Diện Chẩn hiệu quả. Như thường lệ khoảng sau 3 năm thường xuyên thực hành sẽ giỏi và dày dặn kinh nghiệm. Thì thời gian rút ngắn lại chỉ còn 5 tháng khi tham gia khóa học này.

Các động tác tác động như lăn, hơ, cào, gõ, xác định huyệt trong các phác đồ, bấm huyệt, được hướng dẫn rất chi tiết, tỉ mỉ chính xác trong các buổi học.

Ví dụ cùng là một thủ pháp hơ ngải cứu nhưng sẽ có rất nhiều cách hơ tùy vào từng chứng bệnh:

Thông thường huyết áp cao sẽ không hơ ngải cứu vì sẽ làm tăng huyết áp dẫn đến nguy hiểm. Nhưng trong một số trường hợp huyết áp cao vẫn dùng ngải cứu. Vì nguyên nhân huyết áp cao là do tắc nghẽn ở cổ vai gáy. Muốn khai thông cổ vai gáy hiệu quả thì ta phải dùng ngải cứu. Vậy thì ta phải hơ như thế nào? Khí đó ta sẽ hơ ấm, vừa đủ và theo chiều xuôi xuống vừa làm ấm nóng vừa ổn định huyết áp. Không hơ nóng già và theo chiều đi lên sẽ dễ làm tăng huyết áp.  

Trên đây là một ví dụ về một nội dung bạn sẽ học trong khóa học. Còn rất nhiều kĩ thuật khác nữa sẽ được học trong khóa học giúp bạn thực hành giỏi và đạt kết quả cao.

Cam kết khóa học Diện Chẩn thực hành

Sau khóa học, học viên sẽ tự tin áp dụng tất cả các kiến thức đã học một cách thành thạo. Không những tự xử lý chăm sóc cho mình mà còn tự tin chăm sức cho người thân, những người xung quanh. Có thể tự tin chia sẻ hướng dẫn mọi người chủ động biết cách chăm sóc sức khỏe.

Khi tham gia khóa học các bạn sẽ nhận được rất nhiều phần quà cũng như ưu đãi và cam kết từ Diện Phúc. Vì trung tâm luôn làm việc với mục tiêu hỗ trợ tối ưu cho các học viên đạt kết quả cao nhất sau khóa học.

GIảng viên Diện Chẩn thực hành Hoàng Thị Phương Thảo

- Giám đốc hệ thống Trung tâm CSSK và Làm đẹp tự nhiên Diện Phúc

- Là một chuyên gia, giảng viên lâu năm nghiên cứu ứng dụng Diện Chẩn thành công thông qua các hoạt động chăm sóc 100.000 lượt khách thực tế, cũng như liên tục đào tạo các khoá Diện Chẩn trực tiếp và online tại Diện Phúc.

- Tổ chức nhiều chương trình miễn phí chia sẻ Diện Chẩn tới cộng đồng. Giúp cho hàng ngàn người biết đến Diện Chẩn cũng như đã biết chủ động chăm sóc sức khoẻ cho mình một cách hiệu quả.

Loading