Diện Phúc - Dụng Cụ Diện Chẩn chính hãng - Khóa Học Diện Chẩn - Diện Chẩn Hải Phòng -  Trung tâm CSSK và làm đẹp tự nhiên Diện Phúc 121 Hoàng Thế Thiện, Hải An, Hải Phòng

Diện Phúc - Dụng Cụ Diện Chẩn chính hãng - Khóa Học Diện Chẩn - Diện Chẩn Hải Phòng -  Trung tâm CSSK và làm đẹp tự nhiên Diện Phúc Số 23, Lô 8, Thế Lữ, Hồng Bàng, Hải Phòng

Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp
Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp
Trang chủ » Cẩm nang

Khai giảng lớp học Diện Chẩn căn bản

Diện chẩn

Thông tin về khóa học Diện Chẩn căn bản

Trung tâm CSSK tự nhiên Diện Phúc thông báo khai giảng khoá học Diện Chẩn Căn Bản K22

Thời gian: 19h thứ ba ngày 27/9/2022.

Địa điểm:

- Offline tại số 121 Hoàng Thế Thiện, Hải An, Hải Phòng

- Online trực tiếp qua ứng dụng Zoom

Học phí: 5 triệu giảm 30% chỉ còn 3tr500

Thời lượng lớp học: 15 buổi lý thuyết, không giới hạn thực hành.

Ưu đãi quà tặng:

- Tặng giáo trình lớp học trị giá 150k.

- Tặng khoá học Tự Xử Lý 1 chứng bệnh trị giá 800k.

- Tặng khoá học Sơ Cứu Cấp Cứu trị giá 800k.

Cam kết khóa học:

- Cam kết hoàn tiền 100% nếu học viên không thực hành được sau khoá học.

- ĐÓNG TIỀN 1 LẦN HỌC MÃI MÃI - Không 1 khoá học trực tiếp nào ưu đãi như vậy. Chỉ cần là học viên của trung tâm, bạn có thể học lại khoá học này bất cứ khi nào trung tâm mở lớp tiếp theo, HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Vì sao bạn nên học Diện Chẩn?

Diện Chẩn xử lý chứng bệnh hiệu quả

Trong những tình huống bất ngờ như đau, nhức, mỏi thông thường hay hoa mắt, chóng mặt, thậm chí đột quỵ, chấn thương…, khi bạn chưa thể kịp thời tiếp cận với các dịch vụ y tế, thì bạn biết cách tự cứu mình hoặc người thân. Tối thiểu, bạn cũng có thể làm giảm những di chứng nặng về sau.

Diện Chẩn cải thiện sức khỏe rõ rệt

Với những bất ổn sức khỏe mãn tính (từ những vấn đề thông thường như cận thị, viễn thị, đau nhức toàn thân hay từng bộ phận cơ thể, huyết áp cao, huyết áp thấp, mỡ máu, tiểu đường, đau mỏi cổ vai gáy, tiêu hóa, hô hấp, suy nhược cơ thể, yếu sinh lý… và còn rất nhiều chứng bệnh…), Bạn đều có những kỹ năng vô cùng dễ dàng thực hiện và rất an toàn để tự tập luyện và chăm sóc cho mình và người thân hàng ngày, ít nhất có thể làm giảm triệu chứng và hướng tới sự ổn định lâu dài hoặc khỏi hẳn.

Diện Chẩn nâng cao chất lượng cuộc sống

Dưới góc độ dưỡng sinh phòng bệnh, bằng những kỹ năng đơn giản nhưng hiệu quả, bạn có thể tập luyện thường xuyên, ở bất cứ đâu, vào bất kỳ lúc nào một cách dễ dàng, củng cố và nâng cao nền tảng sức Khỏe của mình, ngày càng bền vững. Mặt khác, giúp giảm tải đáng kể gánh nặng chi phí chăm sóc sức khỏe cho chính bản thân, cho gia đình và góp phần cho toàn xã hội. Dần đạt tới những khía cạnh quan trọng của tự do và hạnh phúc.

ĐĂNG ký HỌC DIỆN CHẨN CĂN BẢN

 Bạn gửi liên hệ tại đây hoặc liên hệ qua điện thoại 0898.997.369 - 036.2660.968

Loading