Diện Phúc - Dụng Cụ Diện Chẩn chính hãng - Khóa Học Diện Chẩn - Diện Chẩn Hải Phòng -  Trung tâm CSSK và làm đẹp tự nhiên Diện Phúc 121 Hoàng Thế Thiện, Hải An, Hải Phòng

Diện Phúc - Dụng Cụ Diện Chẩn chính hãng - Khóa Học Diện Chẩn - Diện Chẩn Hải Phòng -  Trung tâm CSSK và làm đẹp tự nhiên Diện Phúc Số 23, Lô 8, Thế Lữ, Hồng Bàng, Hải Phòng

Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp
Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp
Trang chủ » Cẩm nang

Học viên nói gì về lớp Diện Chẩn căn bản

Diện chẩn

DIỆN CHẨN CHỮA ĐƯỢC NHỮNG BỆNH GÌ?

Đây là thắc mắc Diện Phúc nhận được nhiều nhất từ học viên, khách hàng và những người mới biết đến Diện Chẩn. Còn đây là câu trả lời của học viên, cô Bùi Thị Tuyết sau khi kết thúc khóa học Diện Chẩn căn bản tại trung tâm Diện Phúc được đào tạo bởi giảng viên Hoàng Phương Thảo:

“Sau quá trình theo học tôi hiểu sâu hơn về Diện Chẩn về phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc tôi vô cùng ngạc nhiên cứ từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác, bệnh gì cũng khỏi mà không phải dùng thuốc.”

hoc-vien-noi-gi-ve-lop-dien-chan-can-ban

HỌC VIÊN NÓI GÌ VỀ LỚP DIỆN CHẨN CĂN BẢN?

Khi được hỏi về huyệt nào hoặc phác đồ nào bạn tâm đắc nhất, cô Tuyết đã tự tin chia sẻ tại bài thu hoạch cuối khóa của mình:

Tôi tâm đắc nhất là:

Tôi đã dùng cho tôi và cho mọi người ví dụ sau 1 tháng gạch 6 vùng phản chiếu hệ bạch huyết tôi bị chứng khô hạn do tuổi mãn kinh đã cải thiện. Sau 2 tháng thì tốt lên rất nhiều dù trước đây tôi đã sử dụng thực phẩm chức năng một cách kiên trì, đông y cũng đã sử dụng, tây y cũng đã sử dụng nhưng không giúp tôi cải thiện nay nhờ Diện Chẩn tôi đã lấy lại tự tin và chồng tôi cũng vậy nhờ gạch 6 vùng bạch huyết anh ấy cũng lấy lại được phong độ người đàn ông.

Dò sinh huyệt trực tiếp cho người cháu bị ngáo cổ không quay được thì sau 3 phút cháu đã khỏi 80% sau đó khỏi hẳn sáng sau không còn hiện tượng gì nữa, dò sinh huyệt cho tôi khi tôi bị đau từ cổ tay xuống bàn tay tôi chỉ dò và day đúng một huyệt đau và khỏi ngay trong vòng 1 phút.

Nhờ thở âm dương khí công tôi đã sống vui vẻ hơn tự tin hơn không lo sợ mơ hồ, không còn sợ bóng tối, không còn sợ sự tĩnh nặng vắng vẻ. Chồng tôi đã sử dụng thở âm dương khí công sau khi quan hệ vợ chồng anh đã không mệt mỏi như mọi lần và không còn ngại làm việc đó vì sợ mệt nữa.v v v

(Trích bài thu hoạch cuối khóa Diện Chẩn căn bản, học viên lớp K7 - cô Bùi Thị Tuyết)

ĐĂNG KÝ LỚP DIỆN CHẨN CĂN BẢN

Đăng ký tại đây hoặc liên hệ hotline 036.2660.968 - 0898.997.369

Loading