Diện Phúc - Dụng Cụ Diện Chẩn chính hãng - Khóa Học Diện Chẩn - Diện Chẩn Hải Phòng -  Trung tâm CSSK và làm đẹp tự nhiên Diện Phúc 121 Hoàng Thế Thiện, Hải An, Hải Phòng

Diện Phúc - Dụng Cụ Diện Chẩn chính hãng - Khóa Học Diện Chẩn - Diện Chẩn Hải Phòng -  Trung tâm CSSK và làm đẹp tự nhiên Diện Phúc Số 23, Lô 8, Thế Lữ, Hồng Bàng, Hải Phòng

Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp
Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp
Trang chủ » Cẩm nang

Học viên Diện Chẩn báo cáo chữa nhân xơ vú

Diện chẩn

U xơ tuyến vú là gì

U xơ tuyến vú là một trong những khối u rắn trong vú lành tính không gây ung thư. Tuy nhiên, lại ảnh hưởng tới đời sống sinh hoạt hàng ngày và có khả năng gây ra ung thư nếu khối u diễn biến nặng lâu ngày trở thành ác tính.

Nhân xơ tuyến vú là gì? Đó là 1 khối có thể sờ thấy cứng, bề mặt nhẵn, đàn hồi hoặc cứng và có hình dạng, ranh giới rõ ràng. Thường không đau, nó có thể có cảm giác như một viên bi trong vú của bạn, di chuyển dễ dàng dưới da khi được kiểm tra.

Theo Tây y, điều trị u xơ vú có thể bao gồm theo dõi để phát hiện những thay đổi về kích thước hoặc cảm giác, sinh thiết để đánh giá khối u hoặc phẫu thuật để loại bỏ nó.

HỌC VIÊN DIỆN CHẨN CHỮA U XƠ TUYẾN VÚ

Học viên Trịnh Duyên báo cáo ca chữa nhân xơ vú, bệnh nhân đau và sợ tới viện can thiệp mổ lấy khối u ra nên không cho ai động vào kể cả chồng.

Thế nhưng chỉ sau 1 buổi được chị Duyên chăm sóc, chị đã thấy dịu ngay và dễ chịu không còn cảm giác đau khi chạm vào bên ngưc có khối u nữa.

Chia sẻ cách chữa nhân xơ vú của học viên Trịnh Duyên:

- Cào đầu, thực hiện 6 vùng phản chiếu hệ bạch huyết.

- Lăn sừng quanh ngực, tại chỗ đau.

- Hơ ngải theo hình xoắn ốc, vòng tròn quanh bầu ngực. Tại vùng đau có thấy sinh huyệt báo bệnh hút đỏ hơn ngực còn lại.

Loading