Diện Phúc - Dụng Cụ Diện Chẩn chính hãng - Khóa Học Diện Chẩn - Diện Chẩn Hải Phòng -  Trung tâm CSSK và làm đẹp tự nhiên Diện Phúc 121 Hoàng Thế Thiện, Hải An, Hải Phòng

Diện Phúc - Dụng Cụ Diện Chẩn chính hãng - Khóa Học Diện Chẩn - Diện Chẩn Hải Phòng -  Trung tâm CSSK và làm đẹp tự nhiên Diện Phúc Số 23, Lô 8, Thế Lữ, Hồng Bàng, Hải Phòng

Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp
Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp
Trang chủ » Cẩm nang

Học viên chữa đau răng bằng Diện Chẩn ĐKLP

Diện chẩn

Đau nhức răng là tình trạng bên trong hoặc xung quanh bề mặt răng trở nên đau buốt. Cơn đau có thể kéo dài hoặc xuất hiện từng cơn, khi nhiệt độ trong khoang miệng thay đổi hay áp lực phát sinh lên răng khi nhai cũng có nguy cơ kích thích cơn đau răng. Ngoài ra, trong một số trường hợp, đau nhức răng có thể xuất hiện mà không cần yếu tố kích hoạt nào.

HỌC VIÊN CHỮA ĐAU RĂNG BẰNG DIỆN CHẨN ĐKLP

Chị Hoà, học viên lớp Diện Chẩn căn bản có báo cáo chia sẻ rất hay, đơn giản và dễ làm về một ca chữa đau răng, các bước thực hiện như sau:

- Bước 1: Vạch tại chỗ bị đau

- Bước 2: Hơ ngải tại chỗ, xử lý sinh huyệt gây đau

- Bước 3: Hơ ngải đồng ứng răng

Kết quả: Ngay sau khi chị Hoà tác động Diện Chẩn, chỉ qua 3 bước đơn giản trên người bệnh đã cảm thấy đỡ nhiều, hết đau răng tức thì, hôm sau cũng không thấy đau nữa.

Loading