Diện Phúc - Dụng Cụ Diện Chẩn chính hãng - Khóa Học Diện Chẩn - Diện Chẩn Hải Phòng -  Trung tâm CSSK và làm đẹp tự nhiên Diện Phúc 121 Hoàng Thế Thiện, Hải An, Hải Phòng

Diện Phúc - Dụng Cụ Diện Chẩn chính hãng - Khóa Học Diện Chẩn - Diện Chẩn Hải Phòng -  Trung tâm CSSK và làm đẹp tự nhiên Diện Phúc Số 23, Lô 8, Thế Lữ, Hồng Bàng, Hải Phòng

Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp
Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp
Trang chủ » Cẩm nang

Học viên chia sẻ lợi ích và cảm nhận sau khóa Diện Chẩn căn bản

Diện chẩn

Diện Chẩn – Điều Khiển Liệu Pháp là phương pháp chăm sóc sức khỏe chủ động, hoàn toàn tự nhiên. Diện Chẩn – ĐKLP do GS.TSKH Bùi Quốc Châu phát minh vào ngày 26/03/1980.

Diện Chẩn căn bản là lớp học nền về Diện Chẩn được nhiều người tìm kiếm, lớp học gồm các kiến thức cơ bản giúp chăm sóc sức khỏe, phòng và xử lý bệnh không dùng thuốc hiệu quả.

Cho đến nay Diện Phúc đã và đang có các khóa học rất phù hợp với nhu cầu của từng học viên muốn tìm hiểu và học Diện Chẩn.

Diện Chẩn căn bản - Chăm sóc sức khỏe chủ động là khóa học cần thiết và vô cùng lợi ích.

Cảm nhận của học viên sau khóa học Diện Chẩn Căn Bản

Chú Đinh Xuân Chính - Học viên khóa K12 lớp Diện Chẩn Căn Bản chia sẻ những cảm nhận, lợi ích của bản thân nhận được sau khi tham gia khóa học tại Diện Phúc. Chú cảm thấy tinh thần và sức khỏe tốt lên rất nhiều, minh mẫn, phấn chấn và tự cải thiện được các chứng bệnh cho chính mình như đau xương khớp, tiểu đêm, zona thần kinh, huyết áp cao,.... Hiện nay sức khỏe chú ổn định hơn trước rất nhiều.

Học viên chia sẻ thành quả đạt được sau khóa Diện Chẩn căn bản

Học viên khóa K13 Diện Chẩn căn bản, chị Trịnh Duyên sau khi tham gia khóa học tại Diện Phúc đã gặt hái được rất nhiều thành quả: từ chữa nứt gót chân cho hàng xóm, đến xử lý hết tê chân cho em trai..

Giờ đây, chồng của chị Duyên cũng đã nghiện Diện Chẩn từ sau khi được vợ chăm sóc xử lý thành công chứng co cơ chân không co duỗi được.

Qua lời kể của người bệnh với chị Duyên, những chứng bệnh trên đều đã theo người bệnh nhiều năm, đã chữa bằng nhiều cách và nhiều phương pháp nhưng không khỏi. Người bệnh chịu đựng cơn đau mỗi ngày, thế nhưng chỉ sau vài buổi chăm sóc bằng Diện Chẩn, những cơn đau dai dẳng đã dịu dần và chấm dứt hoàn toàn.

Thật tuyệt vời! Học viên Trịnh Duyên vui mừng báo cáo chia sẻ trong buổi học Diện Chẩn căn bản, kính tri ân nhà phát minh Diện Chẩn - GS. TSKH Bùi Quốc Châu!

Loading