Diện Phúc - Dụng Cụ Diện Chẩn chính hãng - Khóa Học Diện Chẩn - Diện Chẩn Hải Phòng -  Trung tâm CSSK và làm đẹp tự nhiên Diện Phúc 121 Hoàng Thế Thiện, Hải An, Hải Phòng

Diện Phúc - Dụng Cụ Diện Chẩn chính hãng - Khóa Học Diện Chẩn - Diện Chẩn Hải Phòng -  Trung tâm CSSK và làm đẹp tự nhiên Diện Phúc Số 23, Lô 8, Thế Lữ, Hồng Bàng, Hải Phòng

Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp
Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp
Trang chủ » Cẩm nang

Học viên chia sẻ kết quả sau khóa học Diện Chẩn căn bản

Diện chẩn

Học viên báo cáo kết quả sau khóa học Diện Chẩn căn bản

Học viên khóa K13 Diện Chẩn căn bản, chị Trịnh Duyên sau khi tham gia khóa học tại Diện Phúc đã gặt hái được rất nhiều thành quả: từ chữa nứt gót chân cho hàng xóm, đến xử lý hết tê chân cho em trai..

Giờ đây, chồng của chị Duyên cũng đã nghiện Diện Chẩn từ sau khi được vợ chăm sóc xử lý thành công chứng co cơ chân không co duỗi được.

Qua lời kể của người bệnh với chị Duyên, những chứng bệnh trên đều đã theo người bệnh nhiều năm, đã chữa bằng nhiều cách và nhiều phương pháp nhưng không khỏi. Người bệnh chịu đựng cơn đau mỗi ngày, thế nhưng chỉ sau vài buổi chăm sóc bằng Diện Chẩn, những cơn đau dai dẳng đã dịu dần và chấm dứt hoàn toàn.

Thật tuyệt vời! Học viên Trịnh Duyên vui mừng báo cáo chia sẻ trong buổi học Diện Chẩn căn bản, kính tri ân nhà phát minh Diện Chẩn - GS. TSKH Bùi Quốc Châu!

Loading