Diện Phúc - Dụng Cụ Diện Chẩn chính hãng - Khóa Học Diện Chẩn - Diện Chẩn Hải Phòng -  Trung tâm CSSK và làm đẹp tự nhiên Diện Phúc 121 Hoàng Thế Thiện, Hải An, Hải Phòng

Diện Phúc - Dụng Cụ Diện Chẩn chính hãng - Khóa Học Diện Chẩn - Diện Chẩn Hải Phòng -  Trung tâm CSSK và làm đẹp tự nhiên Diện Phúc Số 23, Lô 8, Thế Lữ, Hồng Bàng, Hải Phòng

Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp
Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp
Trang chủ » Cẩm nang

Học viên chia sẻ Diện Chẩn chữa đau tai ù tai

Diện chẩn

Chia sẻ của anh Nguyễn Viết Hưng - Học viên khóa K16 lớp Diện Chẩn Căn Bản tại Diện Phúc.

Anh chia sẻ tình trạng trước khi học lớp Diện Chẩn căn bản anh bị tình trạng đau tai, ù tai, khi nói hay bị cảm giác khí trong tai thoát ra ngoài, ráy tai thì rất nhiều, cảm giác rất khó chịu.

Trong 3 năm bị bệnh anh đã đi khám 2 lần ở bệnh viện, kết quả nội soi không thấy dấu hiệu bất thường, bác sỹ cũng không cho thuốc gì uống, chỉ vệ sinh tai xong rồi lại đi về.

May mắn biết đến Diện Chẩn qua giới thiệu anh làm liên tục động tác “chà tai“ trong 15 ngày, kết hợp với 12 động tác massage mặt trong Diện Chẩn và gạch sống tai, tất cả chỉ 10 phút mỗi ngày và kết quả bây giờ tai anh đã không còn đau, không thấy khó chịu, không có nhiều ráy tai, không còn bị thoát khí ra khỏi tai nữa, nhờ thế mà anh tự tin giao tiếp hơn.

Lớp Diện Chẩn căn bản tại Hải Phòng

Chỉ nhờ những động tác đơn giản vậy thôi nhưng vô cùng hiểu quả, không cần phải uống thuốc tây hay xâm lấn gì cả.

Diện Chẩn thật là vi diệu! Ai tin sẽ được hưởng. Đôi khi đơn giản quá nên nhiều người không tin, nhưng đến khi được chứng kiến hay trải nghiệm thì mới thấy sự tuyệt vời của Diện Chẩn.

Loading