Diện Phúc - Dụng Cụ Diện Chẩn chính hãng - Khóa Học Diện Chẩn - Diện Chẩn Hải Phòng -  Trung tâm CSSK và làm đẹp tự nhiên Diện Phúc 121 Hoàng Thế Thiện, Hải An, Hải Phòng

Diện Phúc - Dụng Cụ Diện Chẩn chính hãng - Khóa Học Diện Chẩn - Diện Chẩn Hải Phòng -  Trung tâm CSSK và làm đẹp tự nhiên Diện Phúc Số 23, Lô 8, Thế Lữ, Hồng Bàng, Hải Phòng

Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp
Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp
Trang chủ » Cẩm nang

Học Diện Chẩn căn bản ở đâu

Diện chẩn

Diện Chẩn là gì?

Diện Chẩn – Điều Khiển Liệu Pháp là phương pháp chăm sóc sức khỏe chủ động, hoàn toàn tự nhiên. Diện Chẩn – Điều khiển liệu pháp do GS.TSKH Bùi Quốc Châu phát minh vào ngày 26/03/1980

Ai nên tham gia các khóa học Diện Chẩn căn bản

- Người khoẻ mạnh quan tâm đến việc chăm sóc giữ gìn sức khoẻ bằng giải pháp tự nhiên hạn chế dùng thuốc, mong muốn có giải pháp phòng bệnh chủ động.

- Người đang gặp vấn đề sức khỏe, muốn cải thiện, xử lý các chứng bệnh hiểu quả, chủ động không phụ thuộc vào thuốc, vào thầy chữa bệnh, duy trì kết quả tốt và nâng cao thể trạng.

- Người đã sử dụng các phương pháp chữa bệnh khác mà chưa đạt kết quả.

- Các thầy thuốc Đông y, bác sĩ, điều dưỡng Tây y, phục hồi chức năng muốn trang bị thêm phương pháp mới, tăng cường hiệu quả trong công việc.

- Những người đang hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe: giáo viên yoga, thiền, khí công, sinh viên ngành Y.

- Người muốn có giải pháp chăm sóc sức khoẻ cho bản thân và gia đình một cách chủ động

Học viên học được gì sau khóa học Diện Chẩn căn bản

- Người khoẻ mạnh duy trì một cơ thể khoẻ mạnh tốt hơn, bền vững một cách chủ động. Tự xử lý được các chứng trong trường hợp cấp bách cho chính mình hoặc người xung quanh như: tụt huyết áp ngất xỉu, cao huyết áp đột quỵ, cảm lạnh, cảm nóng, ăn uống đúng cách cho không bị bệnh … 

- Người đang gặp vấn đề sức khoẻ cải thiện rõ rệt chứng bệnh của mình. Tổng trạng cơ thể cũng được cải thiện rõ rệt, đẩy lùi được bệnh tật.

- Các Thầy thuốc Đông Y, bác sĩ, điều dưỡng Tây Y phục hồi chức năng tăng hiệu quả cao trong việc điều trị cho bệnh nhân khi áp dụng thêm các kiến thức Diện Chẩn.

- Những người đang hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe: giáo viên yoga, thiền, khí công, sinh viên ngành Y bổ sung thêm giải pháp hỗ trợ cho các học viên đạt được kết quả cao trong việc chữa lành tự nhiên.

- Có giải pháp, phương tiện chăm sóc sức khỏe cho người thân cũng như chia sẻ cho mọi người xung quanh. Gắn kết tình yêu thương các thành viên trong gia đình. Thấy vui vẻ hơn, hạnh phúc hơn, chủ động, tự tin hơn trong các mối quan hệ. Điều này là đúc kết từ các báo cáo của các học viên tham gia khoá học nhận được giá trị sau khi học.

Liên hệ học Diện Chẩn căn bản

- Đăng ký khóa học Diện Chẩn căn bản ngay tại đây

- Liên hệ điện thoại để đăng ký học 0898.997.369 - 036.2660.968

- Email liên hệ: dienchanbeautycs1@gvip.info

Địa chỉ học Diện Chẩn căn bản

121 Hoàng Thế Thiện, Hải An, HP

Số 23, Lô 8, Thế Lữ, Hồng Bàng, HP

Loading