Diện Phúc - Dụng Cụ Diện Chẩn chính hãng - Khóa Học Diện Chẩn - Diện Chẩn Hải Phòng -  Trung tâm CSSK và làm đẹp tự nhiên Diện Phúc 121 Hoàng Thế Thiện, Hải An, Hải Phòng

Diện Phúc - Dụng Cụ Diện Chẩn chính hãng - Khóa Học Diện Chẩn - Diện Chẩn Hải Phòng -  Trung tâm CSSK và làm đẹp tự nhiên Diện Phúc Số 23, Lô 8, Thế Lữ, Hồng Bàng, Hải Phòng

Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp
Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp
Trang chủ » Cẩm nang

Hết mụn đinh râu và cảm lạnh chỉ trong 3 ngày

Diện chẩn

ket-qua-dien-chan-chua-mun-dinh-rau

Bồi hồi nhớ lại quá trình chữa mụn đinh râu tại trung tâm Diện Phúc của khách hàng Hà Phương - Nguyễn Văn Linh, Hải Phòng:

Trước khi đến Diện Phúc, chị Phương đã thăm khám và được bệnh viện yêu cầu nhập viện để điều trị, cho thuốc kháng sinh uống 5 ngày, và dặn chị quá trình điều trị sẽ cần kiên trì.

Sau khi uống thuốc được 1 ngày, Diện Phúc kết thúc kì nghỉ lễ 30/4 và tiếp đón chị Hà Phương vào ngày 3/5/2022, tình trạng mụn lúc này sưng rất to và bọc mủ trắng. Chị Phương kể lại chị rất đau, sưng và bị méo, lệch mặt nhẹ do chạm vào dây thần kinh.

kết quả chữa mụn đinh râu thành công sau 3 ngày Diện Chẩn

Qua 3 ngày chăm sóc, chuyên viên Hoàng Ngọc đã xử lý và hướng dẫn chị tự làm thêm với những kỹ thuật đơn giản tại nhà. Ngày thứ 3, như trút được gánh nặng, mụn đinh râu đã rút được chân ra.

Tường thuật với chuyên viên Hoàng Ngọc, chị Phương nhớ lại cảm giác thích thú và sung sướng khi thấy ngòi mủ đã bung ra.

Thật tuyệt vời, Diện Phúc đã xử lý nhanh cho khách hàng theo chuẩn 3K Diện Chẩn: Không đau - Không lâu - Khỏi bệnh.

Cơ sở Diện Chẩn uy tín Hải Phòng

Trung tâm chăm sóc sức khỏe tự nhiên Diện Phúc

Cơ sở 1: 121 Hoàng Thế Thiện, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng.

Cơ sở 2: 23 Lô 8 Thế Lữ, Hồng Bàng, Hải Phòng.

Hotline: 036.2660.968 - 0898.997.369

Loading