Diện Phúc - Dụng Cụ Diện Chẩn chính hãng - Khóa Học Diện Chẩn - Diện Chẩn Hải Phòng -  Trung tâm CSSK và làm đẹp tự nhiên Diện Phúc 121 Hoàng Thế Thiện, Hải An, Hải Phòng

Diện Phúc - Dụng Cụ Diện Chẩn chính hãng - Khóa Học Diện Chẩn - Diện Chẩn Hải Phòng -  Trung tâm CSSK và làm đẹp tự nhiên Diện Phúc Số 23, Lô 8, Thế Lữ, Hồng Bàng, Hải Phòng

Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp
Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp
Trang chủ » Cẩm nang

Hết herpes môi chỉ sau 1 lần xử lý bằng Diện Chẩn

Diện chẩn

Herpes môi là gì

Herpes môi là một loại bệnh truyền nhiễm do virus gây ra, làm vùng miệng, môi bị ngứa, đau rát, xuất hiện mụn rộp. Tác nhân gây bệnh herpes môi là virus có tên là Herpes simplex - chủng virus thường gây tình trạng mụn rộp ở người. Hiện nay chưa có cách điều trị bệnh hoàn toàn. Mụn rộp herpes môi có thể tái phát nếu gặp điều kiện thuận lợi như:

Hết herpes môi chỉ sau 1 lần làm Diện Chẩn

Đây là báo cáo của chị Nguyễn Thị Hợi, học viên khóa K13 lớp Diện Chẩn Căn Bản tại Diện Phúc. Chị là 1 dược sĩ, sở hữu 2 cửa hàng thuốc tây to, nhưng lại rất tin tưởng và áp dụng Diện Chẩn trong việc xử lý bệnh cho khách hàng của minh.

Hiểu được tầm ảnh hưởng của thuốc tây đến cơ thể và với mong muốn dành những điều tốt nhất cho các khách hàng, trong những trường hợp chị có thể tự xử lý được bằng Diện Chẩn mà không cần dùng thuốc, thì chị sẽ không bán thuốc cho người bệnh nữa. Và video trên là 1 ví dụ.

Bệnh nhân bị herpes môi, ngứa ngáy khó chịu đên mỗi chỉ muốn cạo đi và tìm đến cửa hàng của chị Hợi để mua thuốc. Thay vì bán thuốc, chỉ bằng các thủ phác đơn giản theo phương pháp Diện Chẩn, đó là:

Hơ ngải và day ấn phác đồ Tiêu Viêm (41, 143, 127, 19, 37, 38)

Kết quả: Khách hàng thấy dễ chịu, đỡ ngứa hẳn đi, và sau lần đó thi khỏi luôn mà không phải sử dụng thuốc bôi hay uống gì cả.

Chi tiết chia sẻ của học viên Nguyễn Thị Hợi: 

Loading