Diện Phúc - Dụng Cụ Diện Chẩn chính hãng - Khóa Học Diện Chẩn - Diện Chẩn Hải Phòng -  Trung tâm CSSK và làm đẹp tự nhiên Diện Phúc 121 Hoàng Thế Thiện, Hải An, Hải Phòng

Diện Phúc - Dụng Cụ Diện Chẩn chính hãng - Khóa Học Diện Chẩn - Diện Chẩn Hải Phòng -  Trung tâm CSSK và làm đẹp tự nhiên Diện Phúc Số 23, Lô 8, Thế Lữ, Hồng Bàng, Hải Phòng

Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp
Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp
Trang chủ » Cẩm nang

Dụng cụ Diện Chẩn chữa đau mỏi cổ vai gáy tại nhà

Diện chẩn

Tại trung tâm chăm sóc sức khỏe Diện Phúc, chúng tôi sẽ thực hiện khai thông trực tiếp vùng đau mỏi cổ vai gáy với các dụng cụ Diện Chẩn chuyên biệt giúp giải tỏa các tắc nghẽn tại vùng cổ vai gáy, làm giãn mềm cơ giúp bạn cảm thấy thực sự thoải mái. Sau đó thực hiện các kĩ thuật mang tính trị liệu, tác động trên gương mặt sử dụng các thủ pháp và dụng cụ Diện Chẩn giúp mang lại hiệu quả điều trị chứng đau mỏi cổ vai gáy cao nhất, hiệu quả nhất.

1.CHÀY ĐÂM TIÊU xử lý đau mỏi cổ vai gáy

Chày đâm tiêu hay còn gọi với tên khác là chày day huyệt là một trong những dụng cụ Diện chẩn có tác dụng rất mạnh trong việc hỗ trợ xử lý các chứng đau cổ vai gáy như: Dò tìm và xử lý các điểm tắc nghẽn trên cổ vai gáy, làm tiêu tan các điểm tắc nghẽn.

Cách sử dụng: 

Dụng cụ chày đâm tiêu có hình dáng gần giống chiếc bút thường ngày chúng ta vẫn sử dụng. Vì vậy, để thuận tay nhất khi sử dụng mọi người có thể cầm dụng cụ bằng hai ngón trỏ và ngón giữa tương tự như khi cầm bút.

Khi sử dụng chày đâm tiêu mọi người sẽ đi những đường thẳng khoảng 15-20cm trên bề mặt da tại những vùng đau mỏi. Chú ý dùng lực vừa phải, có thể bôi một lớp dầu massage để tránh bị rát da. Hằng ngày làm 2 lần, mỗi lần khoảng 3-4 phút để đạt được hiệu quả tốt nhất.

2.CON BỌ xử lý đau mỏi cổ vai gáy

Con bọ là dụng cụ Diện chẩn có tác dụng giải tỏa đau mỏi, tắc nghẽn mạnh. Con bọ có thể chà vùng lưng, cổ - vai – gáy, bụng, đùi… làm lưu thông máu huyết mạnh. Ngoài ra có thể dùng khi tắm để giúp làm tan mỡ bụng, tẩy da chết.

Cách sử dụng: Cầm chắc tay vào mặt nhựa để tất cả sẽ các chân kim loại của con bọ tiếp xúc với bề mặt da sau đó xoa đều theo hình tròn trên da tại các điểm đau mỏi. Lưu ý nên bôi một lớp dầu massage để tránh bị rát và xước da.Hằng ngày làm 2 lần, mỗi lần khoảng 3-4 phút để đạt được hiệu quả tốt nhất.

3.NHỆN ĐA NĂNG xử lý đau mỏi cổ vai gáy

Nhện đa năng còn có tên gọi khác là “khai sơn phá thạch”, giúp làm tiêu – làm tan các điểm tắc nghẽn đau mỏi. Sử dụng dụng cụ nhện đa năng cho cảm giác êm ái, thư giãn, giảm đau nhanh chóng.

Cách sử dụng: Nắm bàn tay lên quả cầu tròn to, sau đó chà các chân nhện trên bề mặt da. Nếu chà trực tiếp trên da thì nên bôi một lớp dầu massage. Đường đi của dụng cụ nhện đa năng trên da có thể theo chiều lên xuống, ngang dọc, vòng số 8 hoặc xoáy vòng quanh chỗ đau.Hằng ngày làm 2 lần, mỗi lần khoảng 3-4 phút để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Thông thường làm đúng - đủ - đều như hướng dẫn sau 7 - 10 ngày sẽ thấy kết quả tốt. Nếu thể trạng bệnh nền nhiều hoặc bệnh lâu năm thì kiên trì làm sau một tháng sẽ có kết quả tốt.

Dưới đây là video hướng dẫn chi tiết sử dụng các dụng cụ Diện Chẩn để xử lý đau mỏi cổ vai gáy.

Loading