Diện Phúc - Dụng Cụ Diện Chẩn chính hãng - Khóa Học Diện Chẩn - Diện Chẩn Hải Phòng -  Trung tâm CSSK và làm đẹp tự nhiên Diện Phúc 121 Hoàng Thế Thiện, Hải An, Hải Phòng

Diện Phúc - Dụng Cụ Diện Chẩn chính hãng - Khóa Học Diện Chẩn - Diện Chẩn Hải Phòng -  Trung tâm CSSK và làm đẹp tự nhiên Diện Phúc Số 23, Lô 8, Thế Lữ, Hồng Bàng, Hải Phòng

Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp
Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp
Trang chủ » Cẩm nang

Dụng cụ Diện Chẩn Chày Đâm Tiêu xử lý đau mỏi cổ vai gáy

Diện chẩn

Dụng cụ Diện Chẩn chày đâm tiêu

Chày đâm tiêu hay còn gọi với tên khác là chày day huyệt là một trong những dụng cụ Diện chẩn có tác dụng rất mạnh trong việc hỗ trợ xử lý các chứng đau cổ vai gáy như: Dò tìm và xử lý các điểm tắc nghẽn trên cổ vai gáy, làm tiêu tan các điểm tắc nghẽn.

Cách sử dụng dụng cụ Diện Chẩn chày đâm tiêu 

Dụng cụ chày đâm tiêu có hình dáng gần giống chiếc bút thường ngày chúng ta vẫn sử dụng. Vì vậy, để thuận tay nhất khi sử dụng mọi người có thể cầm dụng cụ bằng hai ngón trỏ và ngón giữa tương tự như khi cầm bút.

Khi sử dụng chày đâm tiêu mọi người sẽ đi những đường thẳng khoảng 15-20cm trên bề mặt da tại những vùng đau mỏi. Chú ý dùng lực vừa phải, có thể bôi một lớp dầu massage để tránh bị rát da. Hằng ngày làm 2 lần, mỗi lần khoảng 3-4 phút để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Loading