Diện Phúc - Dụng Cụ Diện Chẩn chính hãng - Khóa Học Diện Chẩn - Diện Chẩn Hải Phòng -  Trung tâm CSSK và làm đẹp tự nhiên Diện Phúc 121 Hoàng Thế Thiện, Hải An, Hải Phòng

Diện Phúc - Dụng Cụ Diện Chẩn chính hãng - Khóa Học Diện Chẩn - Diện Chẩn Hải Phòng -  Trung tâm CSSK và làm đẹp tự nhiên Diện Phúc Số 23, Lô 8, Thế Lữ, Hồng Bàng, Hải Phòng

Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp
Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp
Trang chủ » Cẩm nang

Diện Chẩn xử lý mất ngủ 13 năm

Diện chẩn

Khi các yếu tố tạo nên một giấc ngủ có chất lượng không được đảm bảo như thời gian ngủ không đủ, khó đi vào giấc ngủ, dễ tỉnh giấc, uể oải khi thức dậy thì chính là bệnh mất ngủ đang xuất hiện và quấy rầy cuộc sống của con người. Bệnh mất ngủ kéo dài trong một khoảng thời gian làm tăng nguy cơ mắc nhiều bệnh lý nguy hiểm.

Diện chẩn xử lý mất ngủ 13 năm

Bác Nguyễn Thị Hà sinh năm 1952 bị mất ngủ từ năm 2009, tính đến nay đã gần 13 năm.

Đến chăm sóc tại Diện Phúc, được hỏi về tình trạng sức khoẻ, bác Hà chia sẻ ngày cũng như đêm bác đều không ngủ được. Sau khi cấy chỉ tình trạng mất ngủ đã cải thiện tuy nhiên 1 đêm bác vẫn dậy đi tiểu vài lần, ngủ được khoảng 1-2 tiếng mỗi đêm. 2 năm trở lại đây bác mất ngủ trắng đêm và đầu năm 2023, có con gái và chồng động viên, bác được giới thiệu chăm sóc tại Diện Phúc.

Ngay sau buổi đầu được trị liệu bằng phương pháp Diện Chẩn ĐKLP, bác Hà đã lấy lại được giấc ngủ vài tiếng ban đêm. Và chỉ sau 3 buổi chăm sóc, bác đã ngủ được liền mạch tới sáng.

Hãy lắng nghe chia sẻ thực tế của bác Nguyễn Thị Hà qua video sau đây bạn nhé.

Loading