Diện Phúc - Dụng Cụ Diện Chẩn chính hãng - Khóa Học Diện Chẩn - Diện Chẩn Hải Phòng -  Trung tâm CSSK và làm đẹp tự nhiên Diện Phúc 121 Hoàng Thế Thiện, Hải An, Hải Phòng

Diện Phúc - Dụng Cụ Diện Chẩn chính hãng - Khóa Học Diện Chẩn - Diện Chẩn Hải Phòng -  Trung tâm CSSK và làm đẹp tự nhiên Diện Phúc Số 23, Lô 8, Thế Lữ, Hồng Bàng, Hải Phòng

Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp
Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp
Trang chủ » Cẩm nang

Diện Chẩn xử lý đau dạ dày tại nhà

Diện chẩn

Theo nghiên cứu  cho thấy người dân Việt Nam mắc các bệnh về dạ dày rất cao và có nguy cơ phát triển nghiêm trọng. Chiếm 7% dân số toàn thế giới, trong đó có đến 70% dân số nước ta mắc và có nguy cơ mắc các bệnh dạ dày do vi khuẩn HP (Helicobacter Pylori).

Đừng lo vì chúng tôi hoàn toàn có thể mang lại giải pháp tối ưu cho bạn.

Trung tâm chăm sóc sức khỏe Diện Phúc của chúng tôi với hơn 5 năm kinh nghiệm ứng dụng nghiên cứu thực hành chuyên sâu về Diện Chẩn điều khiển liệu pháp. Cho đến nay, chúng tôi đã đón và chăm sóc hơn 80.000 lượt khách đến điều trị đau đau dạ dày cùng nhiều chứng bệnh khác đã đạt kết quả tốt. 

ĐAU DẠ DÀY LÀ GÌ?

Hiện nay, đau dạ dày là căn bệnh phổ biến nhất về đường tiêu hoá. Biểu hiện dễ nhận thấy là chán ăn, buồn nôn, đau âm ỉ vùng thượng vị, đau râm ran, ợ nóng, ợ chua, đầy hơi, chướng bụng…

NGUYÊN NHÂN ĐAU DẠ DÀY

Xã hội ngày càng phát triển, đời sống người dân ngày càng hiện đại hoá. Người người, nhà nhà dùng công nghệ. Nhiều cửa hàng ăn nhanh mở ra, nhiều loại thức ăn đồ uống đóng chai bán sẵn. Công việc quá tải, bận bịu nên không có thời gian chăm sóc bản thân.

Đó là những nguyên nhân dẫn đến các bệnh về đường tiêu hóa. Cụ thể về các tác hại như sau:

CÁC TRIỆU CHỨNG CỦA ĐAU DẠ DÀY

Diện Chẩn chữa đau dạ dày hiệu quả

GIẢI PHÁP XỬ LÝ ĐAU DẠ DÀY BẰNG DIỆN CHẨN

Là người dân Việt Nam hẳn bạn đã nghe qua câu “Nhìn mặt mà bắt hình dong, con lợn có béo cỗ lòng mới ngon”. Thông qua câu nói trên cho ta thấy: Từ xa xưa, ông cha ta đã rút ra  kinh nghiệm nhìn mặt một người có thể nhận biết được biết nhiều vấn đề của cơ thể, của con người đó... Bằng sự quan sát tinh tế, nghiên cứu nền văn hóa, từ ngữ Việt Nam với những kiến thức sâu rộng  GS. TSKH Bùi Quốc Châu đã phát minh ra phương pháp Diện Chẩn hay còn gọi với tên đầy đủ là Diện Chẩn điều khiển liệu pháp - xử lý các chứng bệnh thông qua tác động trên da mặt rất hiệu quả, giúp chẩn đoán và trị liệu nhờ cơ chế kích hoạt kháng sinh tự nhiên của cơ thể. Diện Chẩn hiện nay đã được lan tỏa rộng rãi trong nước và được bạn bè quốc tế sử dụng như một phương pháp Y học thực chứng đem lại hiệu quả cao, chi phí thấp, và chủ động trong việc chăm sóc sức khỏe tự nhiên.

Dưới đây là một số hướng dẫn đơn giản mà bạn có thể tự xử lý đau dạ dày tại nhà theo đồ hình phản chiếu nội tạng trên mặt.

Do-hinh-phan-chieu-noi-tang-xu-ly-dau-da-day

Diện Chẩn đơn giản mà hiệu quả, chỉ cần xem video là các bạn có thể tự xử lý chứng bệnh. Và các bạn muốn tìm hiểu sâu hơn nữa để có thể xử lý nhiều chứng bệnh khác cho mình, cho người thân thì hãy tham gia khóa học tự xử lý một chứng bệnh để có thể chủ động chăm sóc sức khỏe nhé.

Ngoài ra để triệu chứng đau dạ dày được giảm nhanh và hiệu quả bạn có thể đến chăm sóc sức khỏe trực tiếp tại trung tâm Diện Phúc. Bằng sự chuyên nghiệp, tâm huyết của đội ngũ chuyên viên có trình độ chuyên môn cao, luôn mang trong mình tâm huyết ”Sức khoẻ của người là hạnh phúc của ta” (Trích tâm ngôn Bùi Quốc Châu) chắc chắn sẽ giúp bạn thoát khỏi các cơn đau dạ dày nhanh nhất, mang lại sự thoải mái, dễ chịu, cải thiện chất lượng cuộc sống.

Cam kết khi xử lý đau dạ dày tại Trung tâm chăm sóc sức khỏe tự nhiên Diện Phúc:

Loading