Diện Phúc - Dụng Cụ Diện Chẩn chính hãng - Khóa Học Diện Chẩn - Diện Chẩn Hải Phòng -  Trung tâm CSSK và làm đẹp tự nhiên Diện Phúc 121 Hoàng Thế Thiện, Hải An, Hải Phòng

Diện Phúc - Dụng Cụ Diện Chẩn chính hãng - Khóa Học Diện Chẩn - Diện Chẩn Hải Phòng -  Trung tâm CSSK và làm đẹp tự nhiên Diện Phúc Số 23, Lô 8, Thế Lữ, Hồng Bàng, Hải Phòng

Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp
Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp
Trang chủ » Cẩm nang

Diện Chẩn xử lý cảm lạnh và cảm cúm

Diện chẩn

Cảm lạnh và cảm cúm là gì

- Cảm Lạnh thông thường, chỉ ảnh hưởng chủ yếu đến mũi, họng và xoang, gây sổ mũi, ho có đờm và thường không sốt hoặc sốt nhẹ, không lây. Cơ thể chỉ mỏi mệt khoảng 3-4 ngày, sau đó tự hết (nếu biết giữ gìn).

- Cảm Cúm là bệnh truyền nhiễm cấp tính, gây ra bởi virus cúm và có lây qua đường hô hấp. Với những triệu chứng sốt cao, ớn lạnh, đổ mồ hôi, viêm họng, ho khan, đau đầu, đau nhức cơ bắp, suy nhược cơ thể. Triệu chứng thường kéo dài trên 5 ngày và có thể gây biến chứng nguy hiểm nếu không được chăm sóc tích cực, kịp thời.

Xử lý cảm lạnh tại trung tâm Diện Chẩn Diện Phúc

Bạn quan tâm => Video Diện Chẩn xử lý cảm lạnh cảm cúm

Diện Chẩn xử lý cảm lạnh cảm cúm

Dùng cây lăn hay các đầu ngón tay chấm dầu cù là (cao cúp vàng) xoa nóng và day ấn các vùng trên mặt (theo các vùng kẻ sọc trên đồ nhìn). Làm một ngày 3 lần cho đến khi thấy cơ thể bình phục.

Diện Chẩn xử lý cảm lạnh cảm cúm hiệu quả

Lưu ý: Để mau khỏi bệnh, bệnh nhân nên kiêng nước cam, nước đá, tránh tắm đêm. Và nên ăn gừng, nghệ, và thức ăn nóng.

Loading