Diện Phúc - Dụng Cụ Diện Chẩn chính hãng - Khóa Học Diện Chẩn - Diện Chẩn Hải Phòng -  Trung tâm CSSK và làm đẹp tự nhiên Diện Phúc 121 Hoàng Thế Thiện, Hải An, Hải Phòng

Diện Phúc - Dụng Cụ Diện Chẩn chính hãng - Khóa Học Diện Chẩn - Diện Chẩn Hải Phòng -  Trung tâm CSSK và làm đẹp tự nhiên Diện Phúc Số 23, Lô 8, Thế Lữ, Hồng Bàng, Hải Phòng

Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp
Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp
Trang chủ » Cẩm nang

Diện Chẩn xử lý bệnh tay chân miệng

Diện chẩn

Triệu chứng bệnh tay chân miệng

Tay chân miệng là bệnh truyền nhiễm cấp tính do virus gây ra, có biểu hiện đặc trưng là sốt, đau họng, tổn thương niêm mạc miệng và da chủ yếu ở dạng phỏng nước (mụn nước) xuất hiện tập trung ở lòng bàn tay, lòng bàn chân và bên trong miệng của trẻ, đầu gối, kẽ tay chân và mông. Bệnh có khả năng lây lan nhanh qua đường tiêu hóa và hô hấp.

Diện chẩn xử lý bệnh tay chân miệng

- Vì là bệnh liên quan đến virus, nên cần tăng cường sức đề kháng của cơ thể lên để chống lại virus. Mà theo Diện Chẩn thì có cách làm tiêu biểu là 6 vùng phản chiếu hệ bạch huyết. Bình thường chúng ta làm 1 lần/ngày, nhưng khi trẻ bị bệnh thì nên làm nhiều hơn, ví dụ cách 2 tiếng – 3 tiếng làm một lần.

Nếu trẻ sốt thì 1 tiếng làm một lần, làm liên tục 4 lần 6 vùng phản chiếu hệ bạch huyết Tạ Minh

6 vùng phản chiếu hệ bạch huyết tạ minh

- Dùng bộ huyệt Tăng cường tính miễn nhiễm gồm các huyệt 7, 35, 156, 235, 50, 37, 300, 127, 6, 0, 26, 3, 38, 17. Có 2 trường hợp như sau:

+ Em bé dưới 6 tháng bú mẹ hoàn toàn thì mẹ làm Diện Chẩn cho mẹ và mẹ nghĩ đến con rồi con bú.

+ Em bé trên 6 tháng thì có thể day ấn huyệt, dán cao salonpas.

(Chia sẻ của cô Hoàng Chinh)

Bộ huyệt tăng cường tính miễn nhiễm

Loading