Diện Phúc - Dụng Cụ Diện Chẩn chính hãng - Khóa Học Diện Chẩn - Diện Chẩn Hải Phòng -  Trung tâm CSSK và làm đẹp tự nhiên Diện Phúc 121 Hoàng Thế Thiện, Hải An, Hải Phòng

Diện Phúc - Dụng Cụ Diện Chẩn chính hãng - Khóa Học Diện Chẩn - Diện Chẩn Hải Phòng -  Trung tâm CSSK và làm đẹp tự nhiên Diện Phúc Số 23, Lô 8, Thế Lữ, Hồng Bàng, Hải Phòng

Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp
Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp Diện Chẩn - Điều khiển liệu pháp
Trang chủ » Cẩm nang

Diện Chẩn thuyết phục học viên qua thực tế chữa đau xương khớp, xử lý zô la

Diện chẩn

Diện Chẩn

Diện Chẩn là tên gọi rút gọn của phương pháp Diện Chẩn - Điều Khiển Liệu Pháp do GS.TSKH Bùi Quốc Châu phát minh ra vào ngày 26/03/1980. Đây là phương pháp giúp phòng và xử lý các chứng bệnh hoàn toàn tự nhiên mà không cần dùng thuốc.

Diện Chẩn là gì

Hiểu đơn giản, Diện: là diện mạo, gương mặt, bề mặt. Chẩn: là chẩn đoán, chẩn trị. Vì vậy, Diện Chẩn có nghĩa là quan sát các biểu hiện bất thường trên bề mặt da của gương mặt và toàn bộ cơ thể như: mụn, nốt ruồi, nếp nhăn, màu sắc của da,... để chẩn đoán bệnh.

Điều khiển liệu pháp là phương pháp trị liệu bằng việc điều khiển. Vì nó gây ra những tác động cũng giống như ta điều khiển cái remote của các loại máy móc (TV, Máy Lạnh, Quạt máy,...). Khi ấn nút trên điều khiển, các thiết bị sẽ nhận được tín hiệu và điều chỉnh hoạt động theo nút đó. Vì vậy, Điều khiển liệu pháp có nghĩa là khi tác động lên các huyệt đạo ở vùng mặt và một số vùng trên cơ thể, cũng chính là việc khởi động cho quá trình điều chỉnh của các bộ phận tương ứng đó, tạo ra những biến chuyển cho toàn bộ hệ thống sức khỏe của người bệnh.

Học viên chia sẻ Diện Chẩn thuyết phục trong việc điều trị khỏi bệnh

Diện Chẩn chữa zola thần kinh qua chia sẻ thực tế của học viên

Loading